Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

Huấn luyện thú cưng

 • Vì sao cún cưng nghiêng đầu khi lắng nghe?
  Vì sao cún cưng nghiêng đầu khi lắng nghe? 24-10-2018, 11:07 am Loài chó thường có nhiều hành động rất dễ thương, nhưng có lẽ đáng yêu nhất là khi chúng nghiêng nghiêng đầu khi nghe chủ nói với ánh mắt bối rối dịu dàng.Hầu hết các chủ sở hữu chó đều có thể cho bạn biết rằng khi nghiêng đầu có nghĩa là con chó bị hấp dẫn và trải nghiệm điều gì đó bất bình thường. Các chuyên gia cũng nói rằng, nghiêng đầu có nhiều liên quan đến khả năng đồng cảm của một con chó.

  Viết bởi Admin 35 thích 26 bình luận

  Lượt xem: 743
 • Huấn Luyện Chó Dễ Dàng Hơn Với Món Bánh Thưởng Thơm Ngon
  Huấn Luyện Chó Dễ Dàng Hơn Với Món Bánh Thưởng Thơm Ngon 10-05-2018, 4:30 pm Đồ ăn thưởng là 1 trong những thực phẩm không thể thiếu trong quá trình huấn luyện chó cưng để làm phần thưởng khen ngợi và động viên chúng trở nên ngoan ngoãn, vâng lời. Bánh thưởng ngon đến mức nào, càng hấp dẫn đến mức nào thì lại càng giúp chủ huấn luyện vật dễ dàng hơn.

  Viết bởi Admin 35 thích 26 bình luận

  Lượt xem: 452
 • 6 Lời Khuyên Về Huấn Luyện Thú Cưng Từ Cesar Millan
  6 Lời Khuyên Về Huấn Luyện Thú Cưng Từ Cesar Millan 08-05-2018, 2:46 pm Cesar Millan được mệnh danh như 1 bậc thầy về huấn luyện chó thông qua chương trình truyền hình “Dog Whisperer with Cesar Millan”, hiện tại đã được phát sóng tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Cùng PetCity tham khảo 6 lời khuyên hữu ích dưới đây nếu bạn đang sở hữu một chú chó cưng và muốn huấn luyện chúng một cách bài bản.

  Viết bởi Admin 35 thích 26 bình luận

  Lượt xem: 1390
PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN
© 2014-2018 PetCity | Được quản lý & vận hành bởi Spring Group
Chuyển sang phiên bản Mobile