Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

CÁCH TRỊ GHẺ VÀ MỤN ĐỎ Ở CHÓ ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

2016-10-12 11:34:31 0 918

CÁCH TRỊ GHẺ VÀ MỤN ĐỎ Ở CHÓ ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

Đặc tính của chó thường chay chơi đùa, nghịch bụi, rúc bở rúc bụi nên rất dễ gặp phải ve rận nếu như chúng ta không chú ý vệ sinh thường xuyên cho chúng. Sau đây Petcity xin bày một vài cách giúp bạn có thể trị ghẻ, mụn đỏ cho những chú cún của chúng ta

1.       Cạo hết lông hiện tại, giúp chúng ta dễ dàng loại bỏ ve rận trên người cún.

2.       Mua mỡ lợn chà hết người khoảng 7 ngày. Sau 7 ngày sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. các vết thương ve rận cắn sẽ khô và kín miệng.

3.       Bạn mua lá trà xanh, nấu lên rồi tắm cho cún. Luân phiên cứ 3 ngày tắm bằng nước trà xanh, 3 ngày tắm bằng thuốc tím. Khi tắm bạn tắm như bình thường, thay nước thường bằng nước tắm trà xanh, kết hợp với dầu tắm trị ve rận (có thể mua dễ dàng tại các cửa hàng Petcity). Dội nước lên người  rồi xoa dầu tắm khắp cơ thể cún, sau đó tắm sạch là được.

4.       Sử dụng thuốc đặt trị ve rận cho chó mèo: Thuốc đặc trị ve rận giúp nhanh chóng tiêu diệt ve rận, tiêu diệt trứng, nhộng và kiểm soát tái nhiễm trên thân cún. Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm nhỏ gáy Frontlife chó cún hoặc cho mèo tại các cơ sở Petcity.

5.       Cho bé đi dạo phơi nắng mỗi ngày, tránh cho bé tiếp xúc các khu vực ẩm thấp mà nên có đầy đủ ánh sang. Thời gian lý tưởng nhất từ 8 -9h sáng hoặc 16h30 đến 17h30.

Hi vọng những biện pháp trên sẽ giúp chú chó của bạn nói không với ve rận.

Petcity sưu tầm.

PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN
© 2014-2018 PetCity | Được quản lý & vận hành bởi Spring Group
Chuyển sang phiên bản Mobile