Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

CARE YOUR PET - Ngày hội khám chữa bệnh miễn phí cho thú cưng thu hút giới trẻ Hà Thành

2017-01-09 15:56:59 0 1118

CARE YOUR PET - Một sự kiện văn hóa cộng đồng độc đáo được tổ chức bởi hệ thống siêu thị đồ dùng cho thú cưng Petcity kết hợp với bệnh viên cao cấp Hàn Quốc Samyang Animals Clinic với mong muốn đồng hành cũng những người yêu thú cưng giúp bạn chăm sóc thú cưng khỏe mạnh toàn diện. Chương trình được tổ chức vào 7/1/2017 tại Trung tâm văn hóa Hàn Quốc – 49 Nguyễn Du, Hà Nội


Tham gia chương trình, các chú chó, mèo sẽ được khám bệnh, tẩy giun, tư vấn sức khỏe... miễn phí từ những bác sỹ tay nghề cao và các chuyên gia thú y đến từ Hàn Quốc

Thứ 7 (7/1/2017), hàng trăm các bạn trẻ Hà thành đã nô nức đưa thú cưng của mình đến tham gia chương trình "CARE YOUR PET". Đây là chương trình khám bệnh cho chó, mèo được tổ chức thường niên do Petcity tổ chức. Điều đặc biệt lần này. Petcity kết hợp với bệnh viện cao cấp Hàn Quốc Samyang Animals Clinic tổ chức thêm hội thảo chuyên đề về dinh dưỡng với thú cưng giúp cộng đồng nuôi thú cưng có cái nhìn rõ nét, chuyên sâu về chế độ dinh dưỡng thường ngày đối với thú cưng.

Tham gia chương trình, những chú chó, mèo sẽ được tẩy giun, vệ sinh tai, khám bệnh, siêu âm nấm, nhận thức ăn cao cấp Hàn Quốc... miễn phí.

Bàn đăng kí khá đông các bạn tham dự

Bạn Ha Hai Son (đến từ Hàng Gai - Hà Nội) ôm chú thú cưng tên Tonix trong tay chia sẻ: "Mình coi "Tonix" như người bạn thân thiết, mỗi lúc đi làm về hay mỗi buổi tối, mình lại ôm bạn vào lòng và trò chuyện rất vui vẻ. Đi đâu mình cũng cố gắng để cho Tonix đi cùng. Khi biết đến chương trình này, mình đã rất hào hứng và tranh thủ cho bạn ấy đến đây để khám tai và tẩy giun.

 

Bác sĩ Kang đang khám cho bé Tonix

Còn bạn Đức, chủ nhân của chú chó tên "Bi" cho hay: "Tình cơ mình thấy sự kiện này trên facebook, rất tò mò nên mình đã bấm vào xem để tìm hiểu, khi tham dự mình thấy nó khá hay và bổ ích, nếu tổ chức tiếp nhất định mình sẽ tham gia".

 

Một số hình ảnh tại chương trình khám bệnh miễn phí cho chó, mèo:

 

Bác sỹ mát tay quá đê - Phê ê ê ê quá

Bác sỹ Trương Minh Hiền đang tận tình tư vấn cho các bạn

Ngoài ra các bạn Pet còn vui đùa với nhau rất thoải mái nữa

Tonix và Fin cùng các bạn trong CLB Labador Hà Nội

Anh chàng người Philippines này tỏ ra rất hứng thú với chương trình, anh cảm thấy rất vui vì có những chương trình vì cộng đồng như này

Hội thảo chuyên đề cũng rất được các bạn quan tâm, và tham gia nhiệt tình

Sự kiệnCARE YOUR PET 2017đã khép lại với kết quả vô cùng tốt đẹp. Thay mặt ban tổ chức, VeeGroup Việt Nam - Hệ thống siêu thị đồ dung cho thú cưng Petcity xin gửi đến Quý đối tác cảm ơn chân thành vì sự đồng hành của các bạn đã giúp sự kiện đạt được thành công hôm nay.

PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN
© 2014-2018 PetCity | Được quản lý & vận hành bởi Spring Group
Chuyển sang phiên bản Mobile