12 0 đ

 

 

Fay Power - Xịt Ve Cao Cấp 100ml

Tính năng:

Hướng dẫn sử dụng

  •   Vạch ngược lông xịt vào đến da, ướt đều khắp cả da lông, dùng tay mang găng tay xoa cho FAY Power lan đều khắp mình thú.Giữ thú sau khi xịt khoảng 30 phút để lông khô hoàn toàn. Để khô tự nhiên, không dùng khăn lau.

  •   Không tắm cho thú trong vòng 2 ngày sau khi xịt.

  •   Chỉ xịt lập lại khi có ve trở lại.

Bảo quản:
  •  Để nơi khô mát

  •  Tránh ánh sáng trực tiếp.

Cảnh báo:
  •   Tránh xa tầm tay trẻ em.

  •   Chỉ dùng cho thú nuôi và sử dụng bên ngoài.

Giá tại Hà Nội: 75.000đ, tại Đà Nẵng: 79.000đ
Fay Power - Xịt Ve Cao Cấp 100ml

Được thành lập từ năm 2000 cho đến nay, Mỹ Phẩm Hoàng Anh đã nghiên cứu và sản xuất hơn 50 loại sản phẩm Dầu tắm, Xà bông, Nước hoa, Phấn thơm, Xịt khử mùi với hai thương hiệu FAY  Palma chuyên phục vụ cho thú nuôi gia đình (Chó, Mèo), hiện có mặt trên hầu hết các tỉnh và thành phố của Việt Nam.
       Từ năm 1995 thị trường Chó cảnh, Chó quý ở Việt Nam đã dần dần nóng lên. Người nuôi Chó, Mèo đã bắt đầu tìm đến các Bác sĩ Thú y để được tư vấn về cách chăm sóc thú cưng, từ đó những sản phẩm  chuyên dùng cho thú cưng đã dần dần trở thành nhu cầu thực sự của những người nuôi Chó, Mèo. 

       Đánh giá được tình hình thị trường, một số doanh nghiệp trong nước đã tham gia sản xuất các sản phẩm chuyên dùng cho thú cưng, nhưng mặt hàng còn đơn điệu và chất lượng không cao. Do đó trước năm 2000, hơn 90% những mặt hàng chuyên dùng cho Chó, Mèo phải nhập từ nước ngoài, chủ yếu là Thái Lan, Mỹ, Úc...
       
Trong bối cảnh đó, Mỹ Phẩm Hoàng Anh đã xúc tiến việc đầu tư nghiên cứu với sự hỗ trợ và tham vấn của các Bác sĩ Thú Y chuyên ngành, xác lập hướng đi chủ đạo là sản phẩm chuyên dùng cho Chó, Mèo chất lượng cao và giá cả hợp lý để phục vụ cho thị trường trong nước là chủ yếu. 
       Vào đầu năm 2000, Mỹ phẩm Hoàng Anh đã chính thức ra mắt mặt hàng xà bông FAY với tính năng làm sạch ve và khử mùi mạnh với giá cả khá mềm. Vào thời điểm đó là các mặt hàng xà bông chuyên dùng cho Chó, Mèo của Thái Lan đang chiếm lĩnh thị trường, cả trong các Siêu thị lẫn ngoài các phòng mạch, cửa hàng, dịch vụ thú y. Sau khi sản phẩm xà bông FAY tham gia vào thị trường được sáu tháng, sản phẩm xà bông Thái đã ngưng nhập về và thị trường mỹ phẩm thú nuôi Việt Nam đã bước đầu chấp nhận sử dụng sản phẩm xà bôngFAY trong việc chăm sóc thú cưng của mình.        
        Không dừng lại ở đó, cuối năm 2000 Mỹ Phẩm Hoàng Anh đã ra mắt tiếp sản phẩm Dầu tắm FAY cao cấp để thăm dò thị trường.
        Lần lượt trong các năm kế tiếp, Mỹ Phẩm Hoàng Anh đã không ngừng nghiên cứu và liên tục đưa ra thị trường nhiều loại xà bông và dầu tắm FAY  với nhiều tính năng đa dạng và các nhóm sản phẩm chăm sóc da lông đặc biệt như : Nước hoa, Groom khử mùi, Phấn Pupil, Sữa tắm siêu mượt, Dầu tắm FAY Puppy không cay mắt, FAY Repell  - ngăn chặn phóng uế ...
       Đến nay sau hơn mười năm hoạt động, Mỹ Phẩm Hoàng Anh đã cung cấp cho thị trường trong nước hơn 50 loại sản phẩm với khung giá dàn trải từ 8000đ đến trên 90.000đ / 1 sản phẩm, giá tương đương từ 50% đến 70% so với các mặt hàng ngoại nhập cùng loại, chất lượng không những ngang bằng mà còn vượt trội hơn về một số tính năng như khử mùi mạnh, mùi hương dễ chịu... phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người nuôi thú tại Việt Nam.
       Cần nhấn mạnh sự khác biệt cơ bản về cấu trúc sinh học của cơ thể người và thú (Chó & Mèo) đưa đến những yêu cầu rất chuyên biệt về các sản phẩm mỹ phẩm dành cho thú nuôi. Như trên da người phân bố chủ yếu là các tuyến mồ hôi giúp cho việc giải nhiệt qua cơ chế thoát mồ hôi, còn trên mình thú hơn 95% là tuyến bã . Với người, độ pH thích hợp cho da khoảng từ 5,5 đến 6,5 còn với chó, mèo đây là độ pH không thích hợp, thường gây hiện tượng sừng hóa, làm khô da, tạo vảy, gàu v...v... Do đó sản phẩm vệ sinh dành cho thú cưng có những yêu cầu rất đặc thù, khác hẳn sản phẩm dành cho người, như khử mùi mạnh, độ pH phù hợp, đồng thời phải giữ được độ ẩm cho da và độ mượt của lông ...
       Các sản phẩm FAY  Palma đều đáp ứng tốt những yêu cầu trên, do đó được sự đánh giá cao của các Bác sĩ Thú y và các nhà nuôi chó chuyên nghiệp về mặt chất lượng, hiệu quả và kinh tế trong việc chăm sóc thú, cho phép thay thế cho các mặt hàng nước ngoài có giá quá cao.
       Sản phẩm FAY  Palma hiện được bán tại hầu hết các Siêu thị và điểm dịch vụ Thú Y ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lớn trên cả nước.

Fay Power - Xịt Ve Cao Cấp 100ml


Mã số:PET0479

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: 79.000 vnđ

Tặng ngay 0 điểm thương khi mua sản phẩm này
Xem quy chế trả thưởng >>

Thương hiệu Fay được ra mắt năm 2000 tại Việt Nam. Fay chuyên sản xuất các sản phẩm sữa tắm, xà bông, nước hoa, phấn thơm, xịt khử mùi cho chó mèo, thú cưng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Các sản phẩm Fay được người người tiêu dùng trên nhiều tỉnh thành Việt Nam tin dùng cho thú cưng nhà mình
Xem thêm »

 

Giao hàng nhanh nhất trong ngày (*)

 

 

Số lượng:
+ Đã có 154 người mua sản phẩm này
+ Bạn có thể thanh toán khi nhận hàng (COD)

 

Tư vấn online

Hỗ trợ online 1: 04 3931 0777 - 098 761 2727

Hỗ trợ online 2: 04 3931 0777 - 098 761 2727

 

 

Sản phẩm gợi ý cho bạn

 

Đánh giá về sản phẩm này

Tổng số đánh giá (0 bài đánh giá Xem hết )
(0)
(0)
(0)
(0)
(0)

Những ý kiến đóng góp của bạn rất quan trong trong sự quyết định của một ai đó, vui lòng nhận xét về sản phẩm này nếu bạn đã từng, đã hoặc đang dùng sản phẩm này nhé!

 

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm được xem nhiều nhất