Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

Giảm 15% dịch vụ grooming thứ Tư vui vẻ

2017-07-18 14:27:58 0 1465

 

THỨ 4 VUI VẺ - GIẢM GIÁ 15% DỊCH VỤ GROOMING

 

Với chất lượng dịch vụ tốt và giá cả phải chăng, trong hơn 1 năm qua kể từ ngày chính thức mở cửa khai trương dịch vụ Grooming, Petcity đã được chào đón hàng nghìn các bé chó mèo tới spa làm đẹp.

 

 

Được khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ chính là niềm tự hào của Grooming Petcity. Đạt được niềm tin đó chính là nhờ sự cố gắng không ngừng của đội ngũ nhân viên Petcity và đặc biệt là tinh thần học hỏi, luôn cố gắng nâng cao tay nghề của những nhân viên Grooming. Các bạn đều là những người hết mực yêu thú cưng và dày dặn kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dạy thú cưng nhiều năm.

 

 

Mỗi bé đến với spa đều được phục vụ chu đáo từ cắt tỉa lông, tắm gội tới vệ sinh tai, móng,...mọi thứ đều được làm nhẹ nhàng và vô cùng cẩn thận, vì đối với Petcity, đó thực sự là những "em bé" cần được yêu thương và chăm sóc.

 

 

Với mong muốn được làm đẹp cho nhiều bé chó mèo hơn, Petcity đã áp dụng chương trình thứ 4 vui vẻ không chỉ giảm giá tới 10% các sản phẩm tại cửa hàng toàn hệ thống mà còn giảm 15% dịch vụ Grooming tại Petcity 5A Phan Chu Trinh

 

 

Không chỉ thế, Petcity còn dành tặng ưu đãi cực lớn cho các khách hàng thân thiết của Grooming, đó là chương trình thẻ spa tích điểm

 

Khách hàng được cấp thẻ tích điểm khi sử dụng dịch vụ Grooming lần đầu tại cửa hàng (đối với các KH cũ đã mất thẻ (hoặc chưa đăng ký thẻ) được cấp thẻ hoàn toàn miễn phí. Mỗi lần sử dụng dịch vụ grooming bất kỳ, thẻ được tích 1 điểm (riêng đối với t4 vui vẻ, 1 điểm được tích tương ứng với hóa đơn dịch vụ từ 250k). Khi tích đến ô giảm %, khách hàng được free 1 lần sử dụng dịch vụ và được giảm % tương ứng cho những lần tiếp theo. Click tại đây để xem chi tiết hơn về ưu đãi thẻ spa tích điểm.

Petcity gửi quý khách bảng giá tham khảo cho dịch vụ Grooming đang được áp dụng. 

 

 

* Lưu ý: Bảng giá dịch vụ trên chỉ mang tính chất tham khảo, chi phí có thể tăng/giảm phụ thuộc vào tình hình thực tế của các bé. Vui lòng liên hệ 024 3933 2727 hoặc trực tiếp tại cửa hàng Petcity 5A Phan Chu Trinh để được nhân viên Petcity tư vấn chi tiết nhất bạn nhé.

Cám ơn bạn và bé đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ từ Petcity!

PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN
© 2014-2018 PetCity | Được quản lý & vận hành bởi Spring Group
Chuyển sang phiên bản Mobile