Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

Mách bạn chiêu trị bọ chét cho thú cưng nè

2016-03-02 13:45:39 0 998

Tháng 3 đến rồi, nhiệt độ tăng lên, không khí trở nên ấm áp, dễ chịu hơn hẳn. Mùa Xuân tới sớm hơn là điều kiện tuyệt vời để ra ngoài chơi với thú cưng của bạn, đồng nghĩa với đó là mùa của ve và bọ chet hoành hành.

 Bọ ve sống sót qua mùa đông, một con ve cái được ăn và nuôi dưỡng đầy đủ có thể đẻ hàng trăm đến hàng ngàn trứng cùng một lúc. Bọ chét có thể sống trong nhiệt độ lạnh trên da động vật hoang dã, dưới dạng nhộng chưa trưởng thành, hoặc trong nhà ở và các tòa nhà. Với nhiệt độ như những năm 50, 60, và thậm chí những năm 70, một buổi sáng mùa xuân cũng đồng nghĩa với một mùa ký sinh trùng hút máu.

                                                           

Tìm hiểu thêm sản phẩm: http://goo.gl/2JgV6s

Bất chấp nỗ lực giảm ve rận và bọ chét  của bạn, thú cưng vẫn có thể tiếp xúc với các ký sinh trùng, vì vậy bạn nên có biện pháp để bảo vệ chúng. Sử dụng sản phẩm trị rận cho chó mèo trong gia đình. Chỉ cần một thú cưng không được điều trị cũng có thể dẫn đến bị bọ chét gây hại trong nhà.

Một sản phẩm có thương hiệu có thể giúp bảo vệ chó yêu khỏi những con bọ chét và ve gây hại, bằng cách giết chét trưởng thành, trứng và ấu trùng, và phá hủy tất cả các giai đoạn của bọ ve. Nhiều sản phẩm không chỉ dừng lại ở việc diệt các con ve đang có mà còn ngăn chặn việc những con ve mới phát sinh.

Tính nhất quán là chìa khóa để thánh công. Cho dù chỉ thiếu một liều thuốc trị ve và bọ chét một tháng, bạn cũng có thể mất vài tháng để giải quyết, hoặc khiến thú cưng của bạn có nguy cơ cao mắc bệnh từ ve cao hơn. Vì vậy, hãy chắc chắn bạn trị ve và bọ chét cho thú cưng của bạn ngay bây giờ và tiếp tục trong hàng tháng cho đến hết năm.
Chúc các thú cưng luôn mạnh khỏe, sạch sẽ toàn diện .

PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN
© 2014-2018 PetCity | Được quản lý & vận hành bởi Spring Group
Chuyển sang phiên bản Mobile