12 0 đ

 

 

Máy Dũa Móng Pedi Paws chó mèo

PediPaws là một sự cải tiến lớn với máy dũa móng cho chó hay mèo của bạn. Đó là cách mới nhất và nhanh nhất để giữ cho vật cưng của bạn móng tay cắt tròn và trơn tru!

Đặc điểm nổi bật :

PediPaws là tông đơ móng tay cách mạng cho con chó hay con mèo của bạn. Đó là cách mới nhất và nhanh nhất để giữ cho vật cưng của bạn móng tay cắt tròn và trơn tru với mess không! Bây giờ bạn có thể dễ dàng cắt móng tay con vật cưng của bạn bất cứ nơi nào mà không có sự đau đớn do cắt móng tay truyền thống. Bí mật là PediPaws chính xác đá nhám bánh xe nhẹ nhàng loại bỏ lớp mỏng móng
tay để lại bàn chân vật cưng của bạn touchably mềm mại và an toàn nhà của bạn không bị trầy xước. Nắp bảo vệ duy nhất cho phép chỉ có số tiền hoàn hảo của móng tay! Bắt đầu điều trị thú cưng của bạn giống như một gia đình. Bạn và coĐặc điểm nổi bật

Máy chuốt móng chân Pedi Paws là giải pháp tân tiến cho việc chăm sóc những bộ móng của các loại động vật trong nhà bạn. Sản phẩm này sẽ rất hữu ích giúp bạn trong việc mài giũa móng chân thú nuôi của mình.

Thông tin sản phẩm

Máy chuốt móng chân Pedi Paws là giải pháp tân tiến cho việc chăm sóc những bộ móng của các loại động vật trong nhà bạn. Sản phẩm này sẽ rất hữu ích giúp bạn trong việc mài giũa móng chân thú nuôi của mình.

Giờ đây, với sản phẩm hoàn toàn mới này, bạn sẽ dễ dàng chuốt những bộ móng của thú nuôi để nó gọn và ít nhọn hơn mà không sợ thú nuôi bị đau như khi chuốt bằng những loại sản phẩm thông thường khác. Một ưu điểm nổi trội của loại máy này là nó có một bánh xe có thể dũa, mài móng vuốt của động vật khiến chúng đỡ nhọn và sắc, làm giảm hẳn những vết cào xước của động vật trên những vật dụng
trong nhà. Nắp bảo vệ ở đầu máy sẽ giữ lại những phần bị mài giũa không bị bắn lung tung ra ngoài.

Còn chần chừ gì nữa, hãy thể hiện tình yêu động vật của bạn với sản phẩm mới này của chúng tôi. Chắc chắn cả bạn và thú nuôi sẽ rất thích thú với loại sản phẩm mới nhất này.

PediPaws là tông đơ móng tay cách mạng cho con chó hay con mèo của bạn. Đó là cách mới nhất và nhanh nhất để giữ cho vật cưng của bạn móng tay cắt tròn và trơn tru với mess không! Bây giờ bạn có thể dễ dàng cắt móng tay con vật cưng của bạn bất cứ nơi nào mà không có sự đau đớn do cắt móng tay truyền thống. Bí mật là PediPaws chính xác đá nhám bánh xe nhẹ nhàng loại bỏ lớp mỏng móng tay để lại bàn chân vật cưng của bạn touchably mềm mại và an toàn nhà của bạn không bị trầy xước. Nắp bảo vệ duy nhất cho phép chỉ có số tiền hoàn hảo của móng tay! Bắt đầu điều trị thú cưng của bạn giống như một gia đình. Bạn và con vật cưng của bạn sẽ yêu thích PediPaws!n vật cưng của bạn sẽ yêu thích PediPaws!

Giá bán HCM 120.000

 

 

<p><em style="font-weight: bold; font-style: normal; color: #444444; font-family: arial, sans-serif; font-size: small; font-variant: normal; letter-spacing: normal; line-height: 16px; orphans: auto; text-align: left; text-indent: 0px; text-transform: none; white-space: normal; widows: auto; word-spacing: 0px; -webkit-text-size-adjust: auto; -webkit-text-stroke-width: 0px; background-color: #ffffff;"><span><span>PediPaws</span></span></em><span style="color: #444444; font-family: arial, sans-serif; font-size: small; font-style: normal; font-variant: normal; font-weight: normal; letter-spacing: normal; line-height: 16px; orphans: auto; text-align: left; text-indent: 0px; text-transform: none; white-space: normal; widows: auto; word-spacing: 0px; -webkit-text-size-adjust: auto; -webkit-text-stroke-width: 0px; background-color: #ffffff;"><span><span class="Apple-converted-space">&nbsp;</span>l&agrave; một sự cải tiến lớn về m&aacute;y dũa m&oacute;ng cho ch&oacute; hay m&egrave;o của bạn.<span class="Apple-converted-space">&nbsp;</span></span><span>Đ&oacute; l&agrave; c&aacute;ch mới nhất v&agrave; nhanh nhất để giữ cho vật cưng của bạn m&oacute;ng cắt tr&ograve;n v&agrave; trơn tru!</span></span></p>

Máy Dũa Móng Pedi Paws chó mèo


Tình trạng: Hết hàng

Giá bán: 0 vnđ

Tặng ngay 0 điểm thương khi mua sản phẩm này
Xem quy chế trả thưởng >>

 

Giao hàng nhanh nhất trong ngày (*)

 

 

Số lượng:
+ Đã có 18 người mua sản phẩm này
+ Bạn có thể thanh toán khi nhận hàng (COD)

 

Tư vấn online

Hỗ trợ online 1: 04 3931 0777 - 098 761 2727

Hỗ trợ online 2: 04 3931 0777 - 098 761 2727

 

 

Sản phẩm gợi ý cho bạn

 

Đánh giá về sản phẩm này

Tổng số đánh giá (0 bài đánh giá Xem hết )
(0)
(0)
(0)
(0)
(0)

Những ý kiến đóng góp của bạn rất quan trong trong sự quyết định của một ai đó, vui lòng nhận xét về sản phẩm này nếu bạn đã từng, đã hoặc đang dùng sản phẩm này nhé!

 

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 

Sản phẩm đã xem