12 0 đ

 

 

Sữa tắm Fidos Oatmeal & Baking Soda sử dụng khi chó của bạn bị ngứa, hôi thối hoặc bong da. Trộn bột Fidos Oatmeal & Baking Soda 2 phần với 3 phần nước, làm ướt chó rồi nhẹ nhàng chà xát sữa tắm lên mình chó, nước mát sẽ làm dịu da bị ngứa của chó, nước ấm hoặc nóng sẽ làm chỗ bị ngứa khó chịu, chà xát mạnh sẽ chỉ làm chỗ ngứa thêm nghiêm trọng. Chà xát sữa tắm đều lên mình chó một lượt, tránh dây vào mắt, sau đó lại tắm sạch bằng nước sạch, lau nhẹ nhàng cho khô. Nếu chó của bạn bị ngứa quá nặng, hãy cho nó ngâm mình trong dung dịch sữa tắm Fidos Oatmeal & Baking Soda từ 5 đến 15 phút, xoa nhẹ nhàng và tắm lại bằng nước sạch rồi làm khô.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

FIDO'S, bắt đầu bởi Alan và Raven Lorna, và vẫn còn đang mạnh sau 35 năm. Chúng tôi lớn đích thực khi đã đạt nhiêu giải thưởng Pet Shop, kết hợp dịch vụ cũ với công nghệ mới, và thay thế những thứ đã nhàm chán, siêu thị đồng nhất của vật nuôi. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho một dịch vụ hiệu quả và giá trị so với tiền bỏ ra cho các khách hàng của chúng tôi trong một bầu không khí miễn phí và dễ dàng và thân thiện.

Sữa tắm Oatmeal & Baking Soda


Sữa tắm Fidos Oatmeal & Baking Soda sử dụng khi chó của bạn bị ngứa, hôi thối hoặc bong da

Tình trạng: Hết hàng

Giá bán: 232.000 vnđ

Tặng ngay 0 điểm thương khi mua sản phẩm này
Xem quy chế trả thưởng >>

 

Giao hàng nhanh nhất trong ngày (*)

 

 

Số lượng:
+ Đã có 0 người mua sản phẩm này
+ Bạn có thể thanh toán khi nhận hàng (COD)

 

Tư vấn online

Hỗ trợ online 1: 04 3931 0777 - 098 761 2727

Hỗ trợ online 2: 04 3931 0777 - 098 761 2727

 

 

Sản phẩm gợi ý cho bạn

 

Đánh giá về sản phẩm này

Tổng số đánh giá (0 bài đánh giá Xem hết )
(0)
(0)
(0)
(0)
(0)

Những ý kiến đóng góp của bạn rất quan trong trong sự quyết định của một ai đó, vui lòng nhận xét về sản phẩm này nếu bạn đã từng, đã hoặc đang dùng sản phẩm này nhé!

 

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 

Sản phẩm đã xem