12 0 đ
Trang chủ» Tin tức » Thông tin hữu ích cho chó

Thông tin hữu ích cho chó

 • Lựa chọn tông đơ đúng để cắt tỉa lông cho thú cưng
  Lựa chọn tông đơ đúng để cắt tỉa lông cho thú cưng
  (20-03-2017, 9:34 am)
  Như chúng ta đã biết tông đơ cắt tỉa lông chó, mèo có hai loại là loại dùng điện trực tiếp hay còn gọi là tông có dây và tông dùng pin sạc (tông không dây). Loại tông có dây thường khá nặng, cách sử dụng khó khăn, khá vướng víu vì phải cắm dây khi sử dụng, kém linh hoạt hơn hơn tuy nhiên lại mạnh mẽ hơn tông không dây. Tông không dây thì độ linh hoạt cao, sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn nhưng có công suất yếu hơn.
  » xem tiếp
 • Các bệnh thường gặp về mắt ở chó bạn cần phải biết
  Các bệnh thường gặp về mắt ở chó bạn cần phải biết
  (16-02-2017, 9:58 am)
  Cũng như con người chúng ta, với những chú cún đôi mắt là tài sản vô giá là "cửa sổ tâm hồn" là nơi kết nối, trao đổi, thể hiện tình cảm của chúng với mọi vật xung quanh... Sẽ rất khó khăn với chúng nếu như đôi mắt bị mờ đục rồi không còn thấy gì nữa... Do đó hãy chú ý quan sát, kiểm tra (dùng tay cái của mình nhẹ nhàng vạch nhẹ mắt của cún kiểm tra niêm nạc mắt của cún) ngay tại nhà để sớm phát hiện ra những biểu hiện bất thường để có biện pháp điều trị thích hợp và kịp thời để chú chó của chúng ta được sống vui tươi và khỏe.
  » xem tiếp
 • Canxi và những điều cần biết khi nuôi chó
  Canxi và những điều cần biết khi nuôi chó
  (15-02-2017, 3:37 pm)
  Canxi là một loại khoáng chất thiết yếu không chỉ với người mà cả động vật nữa. Canxi cần thiết cho quá trình hình thành xương và răng, khi cơ thể chúng bị thiếu hụt canxin thì sẽ gây ra các bệnh khác nhau gây ảnh hưởng xấu tới chó của bạn.
  » xem tiếp
 • Những thực phẩm nguy hiểm cần tránh cho chó ăn
  Những thực phẩm nguy hiểm cần tránh cho chó ăn
  (10-02-2017, 9:19 am)
  Những loại thực phẩm mà các bạn lưu ý được Petcity nhắc tới ngay dưới đây không nên dùng cho chó vì có thể gây nguy hiểm, thậm chí gây tử vong. Mặc dù những thực phẩm này đều rất tốt và có lợi cho con người nhưng đối với loại chó thì đó lại là một mối hiểm họa. Hãy cùng tìm hiểu và lưu ý để tránh hậu quả các bạn nhé!
  » xem tiếp
 • Cách dạy chó ngồi xe máy đi chơi đảm bảo thành công
  Cách dạy chó ngồi xe máy đi chơi đảm bảo thành công
  (08-02-2017, 12:02 pm)
  Bạn muốn ra ngoài cùng với chú cún yêu của mình, vi vu lượn lờ khắp phố phường. Bạn đang tìm hiểu cách dạy chó ngồi xe máy? Cách dạy chó ngồi sau xe máy không hề khó như bạn nghĩ.
  » xem tiếp
 • Thời gian thích hợp nhất để chó uống thêm dầu cá
  Thời gian thích hợp nhất để chó uống thêm dầu cá
  (06-02-2017, 11:22 am)
  Bạn có biết thời điểm nào thích hợp để bổ sung dầu cá cho những chú chó của mình không? Đây là điều rất nhiều người quan tâm đến . Và việc cho ăn dầu cá như thế nào là hợp lý nhất, tốt cho sức khỏe của chúng. Hãy cùng tìm hiểu và lưu ý đến một số vấn đề mà chúng tôi đề cập dưới đây cho bạn nhé.
  » xem tiếp
 • Cách nuôi dưỡng chó mẹ & chó con thời kì bú sữa
  Cách nuôi dưỡng chó mẹ & chó con thời kì bú sữa
  (06-02-2017, 10:23 am)
  Chú ý: Chúng ta nên kiểm soát nhiệt độ của môi trường, không để chó con bị lạnh, bị ướt, chó con rất dễ mắc bệnh hô hấp, tiêu hóa, lông da. Củng không nên cho ăn với lượng nhiều quá vì chó non rất dễ bị chướng hơi. cần có chế độ bổ sưng canxi cho chó mẹ để tránh hiện tượng sốt sữa.
  » xem tiếp
 • Các giai đoạn phát triển của chú cún
  Các giai đoạn phát triển của chú cún
  (04-02-2017, 5:10 pm)
  Liệu bạn đã biết chú cún con trưởng thành như thế nào
  » xem tiếp
 • Sữa tắm nào tốt cho chó mèo
  Sữa tắm nào tốt cho chó mèo
  (13-10-2016, 11:48 am)
  Có nhiều người khá chủ quan khi sử dụng xà phòng hay sữa tắm của người để tắm cho thú cưng mà không biết rằng việc đó có thể gây kích ứng da, lông và ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng.
  » xem tiếp
 • CÁCH TRỊ GHẺ VÀ MỤN ĐỎ Ở CHÓ ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ
  CÁCH TRỊ GHẺ VÀ MỤN ĐỎ Ở CHÓ ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ
  (12-10-2016, 11:34 am)
  Đặc tính của chó thường chay chơi đùa, nghịch bụi, rúc bở rúc bụi nên rất dễ gặp phải ve rận nếu như chúng ta không chú ý vệ sinh thường xuyên cho chúng. Sau đây Petcity xin bày một vài cách giúp bạn có thể trị ghẻ, mụn đỏ cho những chú cún của chúng ta
  » xem tiếp
 • Tổng quát về Ký sinh trùng & Bệnh Ký sinh trùng ở chó.
  Tổng quát về Ký sinh trùng & Bệnh Ký sinh trùng ở chó.
  (24-09-2016, 8:48 am)
  Tổng quát về Ký sinh trùng & Bệnh Ký sinh trùng ở chó. Để có khái niệm căn bản về Ký sinh trùng & Bệnh Ký sinh trùng ở chó, tác giả trình bày tóm tắt và khái quát dưới dạng hỏi đáp để chủ nuôi chó đề phòng, loại trừ nhóm gây bệnh này.
  » xem tiếp
 • Lồng sắt sơn tĩnh điện cho chó mèo
  Lồng sắt sơn tĩnh điện cho chó mèo
  (23-09-2016, 1:03 pm)
  Thú cưng nhà bạn nghịch ngợm chạy khắp nơi và gây mất vệ sinh, bạn không muốn mất công trông nom nhiều nhưng không muốn xích chúng lại, bạn muốn cún cưng, mèo cưng ngoan ngoãn của bạn vẫn có không gian "hoạt động”. Lồng sắt sơn tĩnh điện cho chó mèo có thể giúp bạn được như ý nguyện.
  » xem tiếp
1 2 3 4 5 6 7 Next