12 0 đ
Trang chủ» Tin tức » Tin sự kiện

Tin sự kiện

 • SHOW ME YOUR PET - SÔI ĐỘNG NGÀY HỘI DÀNH CHO THÚ CƯNG & GIỚI TRẺ HÀ THÀNH
  SHOW ME YOUR PET - SÔI ĐỘNG NGÀY HỘI DÀNH CHO THÚ CƯNG & GIỚI TRẺ HÀ THÀNH
  (12-09-2016, 3:21 pm)
  Tham gia chương trình, các chú chó, mèo sẽ được tham gia và các hoạt động gameshow vô cùng vui nhộn, các hoạt động thú y như khám bệnh, tẩy giun, triệt sản... miễn phí và nhận rất nhiều phần quà từ các nhà cung cấp Hôm qua (11/09/2016), hàng trăm các bạn trẻ Hà thành đã đưa thú cưng của mình đến tham gia chương trình offline "SHOW ME YOUR PET – NGÀY HỘI DÀNH CHO CÚN CƯNG". Đây là chương trình với mong muốn tạo cơ hội cho những người yêu thú cưng được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ cùng nhau về tình yêu cũng như kinh nghiệm chăm sóc thú cưng của mình
  » xem tiếp
 • THÔNG BÁO: TẠM NGỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐỒ CHO THÚ CƯNG TẠI PETCITY ĐINH TIÊN HOÀNG
  THÔNG BÁO: TẠM NGỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐỒ CHO THÚ CƯNG TẠI PETCITY ĐINH TIÊN HOÀNG
  (27-02-2017, 2:01 pm)
  Nhằm cải thiện chất lượng và dịch vụ dành cho khách hàng tại khu vực Hồ Chí Minh, chúng tôi tạm ngừng cung cấp dịch vụ đồ dùng cho thú cưng tại Petcity Đinh Tiên Hoàng. Hiện tại chúng tôi đang gấp rút tìm địa điểm mới thay thế.
  » xem tiếp
 • CARE YOUR PET - Ngày hội khám chữa bệnh miễn phí cho thú cưng thu hút giới trẻ Hà Thành
  CARE YOUR PET - Ngày hội khám chữa bệnh miễn phí cho thú cưng thu hút giới trẻ Hà Thành
  (09-01-2017, 3:56 pm)
  CARE YOUR PET - Một sự kiện văn hóa cộng đồng độc đáo được tổ chức bởi hệ thống siêu thị đồ dùng cho thú cưng Petcity kết hợp với bệnh viên cao cấp Hàn Quốc Samyang Animals Clinic với mong muốn đồng hành cũng những người yêu thú cưng giúp bạn chăm sóc thú cưng khỏe mạnh toàn diện. Chương trình được tổ chức vào 7/1/2017 tại Trung tâm văn hóa Hàn Quốc – 49 Nguyễn Du, Hà Nội
  » xem tiếp
 • ALL ABOUT PETS #1 - Những điều cần biết khi nuôi mèo
  ALL ABOUT PETS #1 - Những điều cần biết khi nuôi mèo
  (12-12-2016, 4:48 pm)
  Trong cuộc sống xô bồ, nhiều áp lực hiện nay, thú cưng được coi như những người bạn thân thiết của con người. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, khi ở cạnh những “người bạn bốn chân” đặc biệt này, lượng hoocmon oxytoxin tăng lên giúp làm hạ huyết áp, giảm stress và lo âu. Những chú chó, mèo không đơn giản chỉ là động vật mà còn như một thành viên trong gia đình, được chăm sóc hết sức chu đáo và cưng chiều
  » xem tiếp
 • Spa tích điểm – Khách hàng thân thiết
  Spa tích điểm – Khách hàng thân thiết
  (13-10-2016, 11:38 am)
  Để mang lại cho Quý khách hàng những lợi ích tốt nhất, đồng thời đáp lại tình cảm tốt đẹp mà Quý khách đã dành cho Petcity Grooming trong thời gian qua, cửa hàng triển khai chương trình “Spa tích điểm – Khách hàng thân thiết”. Đây là chương trình mang đến nhiều ưu đãi hơn nữa cho Quý khách trong quá sử dụng dịch vụ spa cho thú cưng tại Petcity.
  » xem tiếp
 • CARE YOUR PET - ĐÀ NẴNG thu hút nhiều cộng đồng yêu Pet tham gia
  CARE YOUR PET - ĐÀ NẴNG thu hút nhiều cộng đồng yêu Pet tham gia
  (20-09-2016, 9:37 am)
  Với mong muốn mang chương trình CARE YOUR PET đến tới mọi miền tổ quốc. 18.09 vừa qua, Petcity phối hợp cùng Perfect Company (nhà cung cấp, phân phối dòng sản phẩm Me-O và SmartHeart) và Công ty liên doanh thuốc thú ý Bio Pharmachemie đã tổ chức chương trình CARE YOUR PET tại Petcity Đà Nẵng với mong muốn cùng bạn chăm sóc thú cưng khỏe mạnh toàn diện.
  » xem tiếp
 • PETCITY - CARE YOUR PET Đà Nẵng
  PETCITY - CARE YOUR PET Đà Nẵng
  (08-09-2016, 1:54 pm)
  Nối tiếp sự thành công của "Care your pet" Hà Nội & Hồ Chí Minh, PetCity rất hi vọng kết hợp với các bên đối tác tiếp tục mở rộng tại Đà Nẵng - một bước tiến gần hơn tới mong muốn của Petcity là cùng bạn chăm sóc thú cưng khỏe mạnh toàn diện.
  » xem tiếp
 • Kết quả cuộc thi The Pet Face
  Kết quả cuộc thi The Pet Face
  (29-08-2016, 10:52 am)
  Cuộc thi “THE PET FACE – KHUÔN MẶT CỦA NĂM” do Petcity tổ chức với mong muốn sẽ làm tăng thêm tình yêu thương giữa bạn và thú cưng của mình, tạo môi trường giao lưu đầy thú vị cho tất cả các bạn trên mọi miền Tổ quốc thông qua những bức ảnh cực kì ngộ nghĩnh và đáng yêu của các Boss.
  » xem tiếp
 • Care your pet - Cảm ơn khách hàng
  Care your pet - Cảm ơn khách hàng
  (23-04-2016, 3:47 pm)
  Chương trình tẩy giun miễn phí Care your pet đã khép lại, đã có rất nhiều bé đã được tẩy giun miễn phí sạch sẽ và an toàn.
  » xem tiếp
 • Thư cảm ơn chương trình Petcity - Care your pet
  Thư cảm ơn chương trình Petcity - Care your pet
  (01-04-2016, 10:50 am)
  Chương trình "Petcity - Care your pet" tổ chức ngày 26/3/2016 tại Petcity số 5a ngõ Phan Chu Trinh đã diễn ra thành công tốt đẹp.
  » xem tiếp