12 0 đ

 

 

 Vacxin phòng 6 bệnh dành cho chó.

+ Vaccin phòng 6 bệnh phổ biến trên chó con: sốt sài, viêm gan truyền nhiễm, bệnh do parvovirus, bệnh ho cũi, cúm chó, bệnh do xoắn khuẩn.

+ Đạt tiêu chuẩn Châu Âu: tạo miễn dịch nhanh,mạnh, kéo dài.

+ Không tác dụng phụ và không truyền mầm bệnh ra môi trường.

+ Canigen DHA2 PPI L Vắc xin kết hợp phòng ngừa bệnh dịch tả chó (Distemper Carré), viêm gan truyền nhiễm, bệnh do Parvovirus, bệnh ho (ở cũi chó) Parainfluenza và bệnh do xoắn khuẩn Leptospira gây ra trên chó.

+ Thành phần mỗi liều vắc xin gồm có: Virus Distemper (sống) (liều gây nhiễm 50% tế bào nuôi cấy) 103 TCID50 Virus Hepatitis (sống) tối thiểu 300 TCID50 Virus Parvovirus (sống) tối thiểu 105 TCID50 Virus Parainfluenza (sống) tối thiểu 105 TCID50 Leptospira canicola (vô hoạt) tối thiểu 800 x 106 TCID50 Leptospira icterohaemorrhagiae (vô hoạt) tối thiểu 800 x 106TCID50

+ Tính chất:  các chủng virus đã được làm yếu đi và được nuôi cấy trong môi trường mô tế bào. Chủng nuôi cấy Leptospira được vô hoạt bằng phương pháp hóa học với Thimmerora. Phần DH (A2) PPi được làm đông khô. Phần Leptospira là chất lỏng vô hoạt.

+ Độ an toàn và tính hiệu quả của loại vắc xin này đã được xác định qua rất nhiều cuộc tiêm chủng và thử nghiệm trên chó.

CHỈ ĐỊNH:

Tác động tạo miễn dịch chống lại các loại bệnh sài sốt (Distemper - Bệnh Carré), viêm gan truyền nhiễm, bệnh do Parvovirus, bệnh ho (ở cũi chó) Parainfluenza (Kennel cough) và bệnh do xoắn khuẩn Leptospira gây ra trên chó.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

Chích dưới da hoặc trong bắp thịt sau khi đã pha chung phần chất lỏng với phần đông khô, một liều 1 ml bất kể trọng lượng, giới tính hay độ tuổi của con vật. Vắc xin chỉ được sử dụng cho chó từ 8 tuần tuổi trở lên. Với lần chủng ngừa đầu tiên nên sử dụng 2 liều với khoảng cách 2 - 4 tuần giữa 2 lần tiêm. Để duy trì sự bảo vệ cần tiêm nhắc lại 1 liều hàng năm.

LƯU Ý

Không được tiêm chủng cho vật đang mắc bệnh hoặc suy nhược. Chỉ chủng ngừa cho các con vật khỏe mạnh và đã được xổ lãi. BẢO QUẢN Ở 200C - 600C. Tránh ánh nắng. Không được làm đông lạnh. Sử dụng ngay khi tái lập. TRÌNH BÀY 1 liều vắc xin bao gồm 1 lọ dung dịch và 1 lọ đông khô.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU VIRBAC - PHÁP

Virbac là công ty đa quốc gia, ra đời năm 1968 tại Pháp 
- Hiện tại có 28 chi nhánh trên toàn thế giới và có tất cả 6 nhà máy.
 - Riêng khu vực Châu Á gồm các nước như Nhật, Hàn Quốc, Phillipines, Thái lan, Đài Loan, Trung Quốc  và 1 nhà máy đặt tại Virbac Việt Nam.

Virbac Việt Nam
- Được thành lập ngày 18/8/1997.
- Hiện tại Virbac Việt Nam có khoảng 165 nhân viên.
- Chức năng chính của công ty: Cung cấp thuốc dùng trong thú y gồm thuốc bột, thuốc tiêm, thuốc nước và vaccine cho gia súc, gia cầm, thú cưng và thủy sản.
- Văn phòng giao dịch đặt tại TP.HCM gồm các bộ phận như Hành Chánh-Quản Trị, Kinh Doanh, Tiếp Thị, Cung Ứng Phân Phối, Đăng Ký & Phát triển Sản Phẩm và Nhân Sự.

Nhà máy Virbac Việt Nam
- Hoạt động từ tháng 9/1999, tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Sông Mây, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Virbac Việt Nam tự hào là Nhà máy đã đạt được chứng chỉ “tiêu chuẩn sản xuất tốt (GMP) của Châu Âu”.
- Nhà máy Virbac Việt Nam bao gồm các bộ phận Sản Xuất, Kiểm Nghiệm, Cung Ứng, Bảo Trì, Đảm Bảo chất lượng chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ khách hàng trong và ngoài nước cũng như xuất khẩu sang nhiều nước khu vực Châu Á như, HongKong, Malaysia, Indonesia, Philippines, Trung Quốc , Thái Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc… .

Vacxin phòng 6 bệnh


Tình trạng: Hết hàng

Giá bán: 0 vnđ

Tặng ngay 0 điểm thương khi mua sản phẩm này
Xem quy chế trả thưởng >>

Virbac là công ty đa quốc gia, ra đời năm 1968 tại Pháp chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc thú ý, thuốc cho chó mèo. Hiện tại Virbac có 28 chi nhánh trên toàn cầu với 6 nhà máy. Riêng khu vực Châu Á, Virbac có nhà máy tại Nhật, Hàn Quốc, Phillipines, Thái lan, Đài Loan, Trung Quốc và 1 nhà máy đặt tại Virbac Việt Nam..
Xem thêm »

 

Giao hàng nhanh nhất trong ngày (*)

 

 

Số lượng:
+ Đã có 38 người mua sản phẩm này
+ Bạn có thể thanh toán khi nhận hàng (COD)

 

Tư vấn online

Hỗ trợ online 1: 04 3931 0777 - 098 761 2727

Hỗ trợ online 2: 04 3931 0777 - 098 761 2727

 

 

Sản phẩm thường được mua cùng nhau

Vacxin phòng 6 bệnh
+
Yếm nylon ABC 2 lớp đệm 1.5cm  đỏ
+
Yếm nylon ABC 2 lớp đệm 1.5cm  đỏ

Vacxin phòng 6 bệnh    0 VNĐ

Yếm nylon ABC 2 lớp đệm 1.5cm đỏ    59.000 VNĐ

Yếm nylon ABC 2 lớp đệm 1.5cm đỏ    59.000 VNĐ

 

2 trong 3 sản phẩm được chọn
Tổng giá: 118.000 VNĐ

 

Sản phẩm gợi ý cho bạn

 

Đánh giá về sản phẩm này

Tổng số đánh giá (0 bài đánh giá Xem hết )
(1)
(0)
(0)
(0)
(0)

Những ý kiến đóng góp của bạn rất quan trong trong sự quyết định của một ai đó, vui lòng nhận xét về sản phẩm này nếu bạn đã từng, đã hoặc đang dùng sản phẩm này nhé!

 

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 

Sản phẩm đã xem