12 0 đ

 

 

Viên bổ sung Vitamin và khoáng chất cho mèo -Daily Best for Cats

Viên bổ sung vitamin và khoáng chất cho mèo Daily Best for Cats là một phương pháp bổ sung multi-vitamin/ khoáng chất cùng với men tiêu hóa hoàn hảo cho mọi giống mèo ở mọi lứa tuổi. Daily Best for Cats được thiết kế đặc biệt, đầy đủ và cân bằng vitamin, khoáng chất, amino acid, acid béo, men tiêu hóa, chất chống oxi hóa và các dưỡng chất khác có tác dụng hiệp đồng giúp cho mèo có một cơ thể và tinh thần mạnh khỏe.

Cung cấp trên 40 chất dinh dưỡng cần thiết bao gồm:

- Đầy đủ và cân bằng tất cả 11 vitamin nhóm B.

- Men tiêu hóa bao tan trong ruột giúp tăng hấp thu và sử dụng các dưỡng chất nuôi dưỡng cơ thể từ khẩu phần ăn của mèo.

- Taurine hỗ trợ mắt, thần kinh, sinh sản và tim mạch.

- Chứa acid béo Omega 3 và Omega 6 giúp hỗ trợ da lông.

- Hàu xanh New Zealand, vốn được biết là nguồn giàu glycosaminoglycan giúp hỗ trợ xương khớp, vận động và da; acid béo (omega 3, 6, 9) hỗ trợ sức khỏe toàn thân, hệ miễn dịch, da và điều chỉnh chức năng trao đổi chất/ amino acid hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của toàn bộ cơ thể; glycoprotein giúp hỗ trợ thận và bài tiết; cùng với rất nhiều dướng chất tự nhiên cần thiết cho sức khỏe của mèo.

- Các chất chống oxi hóa (A, C, E và Selen) tăng cường khả năng miễn dịch.

Viên bổ sung vitamin và khoáng chất cho mèo Daily Best for cats phối hợp tất cả các thành phần dinh dưỡng thiết yếu và cần thiết cho sức khỏe của mèo mà không phải lúc nào cũng có trong thức ăn hay các phương pháp bổ sung thông thường. Không một công thức vitamin và khoáng chất nào cho mèo khác lại có chứa đầy đủ tất cả các vitamin và dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe của mèo.

Hướng dẫn sử dụng:

Mèo trưởng thành: 2 viên một ngày chia 2 lần.

Mèo con: 1 viên một ngày chia 2 lần.

Bịch 45 viên nhai.

Sản phẩm của Pet Naturals of Vermont Hoa Kỳ

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu PetStar được ra đời với sứ mệnh cung cấp tất cả các sản phẩm trọn gói dành cho thú cưng: từ thức ăn, quần áo, đồ dùng, đồ chơi, mỹ phẩm, chuồng trại và linh phụ kiện khác…

PetCity sẽ phục vụ cho thú cưng của bạn luôn khỏe mạnh và đáng yêu, khiến cho khách hàng thật sự hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Viên bổ sung Vitamin và khoáng chất cho mèo -Daily Best for Cats


Tình trạng: Hết hàng

Giá bán: 195.000 vnđ

Tặng ngay 0 điểm thương khi mua sản phẩm này
Xem quy chế trả thưởng >>

Thương hiệu PetStar được ra đời với sứ mệnh cung cấp tất cả các sản phẩm trọn gói dành cho thú cưng: từ thức ăn, quần áo, đồ dùng, đồ chơi, mỹ phẩm, chuồng trại và linh phụ kiện khác…
Xem thêm »

 

Giao hàng nhanh nhất trong ngày (*)

 

 

Số lượng:
+ Đã có 17 người mua sản phẩm này
+ Bạn có thể thanh toán khi nhận hàng (COD)

 

Tư vấn online

Hỗ trợ online 1: 04 3931 0777 - 098 761 2727

Hỗ trợ online 2: 04 3931 0777 - 098 761 2727

 

 

Sản phẩm gợi ý cho bạn

 

Đánh giá về sản phẩm này

Tổng số đánh giá (0 bài đánh giá Xem hết )
(0)
(0)
(0)
(0)
(0)

Những ý kiến đóng góp của bạn rất quan trong trong sự quyết định của một ai đó, vui lòng nhận xét về sản phẩm này nếu bạn đã từng, đã hoặc đang dùng sản phẩm này nhé!

 

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm được xem nhiều nhất