Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

Frontline Plus - Xịt trị ve rận trên chó mèo - 100ml

Thương hiệu: Frontline Plus

MSP: PETKM35

220.000đ

Số lượng

Đã có 26115 người mua

098 761 2727

Thuốc xịt ve rận cho chó mèo Frontline spray 100ml

Mô tả

Frontline Spray 100 ml ectoparasiticide giải pháp chống ký sinh trùng để sử dụng bên ngoài Frontline cho chó và mèo

Sử dụng trong điều trị và phòng ngừa nhiễm bọ chét (Ctenocephalides spp) và ve (Rhipicephalus spp Dermatocentor spp, Ixodes spp) ở chó. điều trị và . kiểm soát của viêm da dị ứng bọ chét ở chó ngăn ngừa bọ chét bằng cách ngăn chặn sự phát triển của trứng giống, ấu trùng và nhộng phát triển từ trứng do bọ chét trong 6 tuần sau khi ứng dụng. Phòng và điều trị đầu nhiễm chấy rận ở chó.

Trình bày: Thuốc xịt ve chó FRONTLINE SPRAY 100 ml là một điều trị có thể tiêu diệt bọ chét và ve khi tiếp xúc với thuốc áp dụng cho da ký sinh trùng thú cưng của bạn. Sau khi ứng dụng, FRONTLINE SPRAY 100 ml không vượt qua máu của động vật, nhưng tập trung vào bã nhờn da của mình (một lớp mỏng trên bề mặt) là do đó được lưu trữ trong các tuyến bã nhờn.

FRONTLINE đặc trưng, ​​do đó, bằng cách lưu trữ trong nhiều tuần sau khi sử dụng và có khả năng chống mưa, tắm dầu gội đầu. Tôn trọng một khoảng thời gian 48 giờ giữa các ứng dụng và tiếp xúc với nước, và không quá phòng tắm và một máy giặt tuần dầu gội đầu, FRONTLINE vẫn có hiệu lực ngay cả sau khi tắm giặt với dầu gội đầu. Bọ chét và ve bị giết khi họ tiếp xúc với các phân tử côn trùng / acaricidal trên da vật cưng của bạn.

Thuốc xịt rận chó Frontline tác động lên hệ thần kinh của ký sinh trùng đang chết vì hiperexcitarii thần kinh. FRONTLINE cung cấp bảo mật bổ sung đối với bọ chét: điều chứa một giống côn trùng.

Quy tắc này ngăn chặn sự phá hoại nhà nộp trước cái chết của trứng bọ chét.

Thuốc xịt ve rận cho chó - Thuốc xịt rận chó Frontline spray 100ml

Cơ chế hoạt động của các sản phẩm thuốc xịt ve rận cho chó Frontline:

Mở bọ chét giết bọ chét trưởng thành trong vòng 24 giờ đến của họ trong các động vật FRONTLINE SPRAY 100 ml.

FRONTLINE cung cấp an ninh đôi: nhà ở cũng ngăn ngừa ô nhiễm của trứng và ấu trùng bọ chét. Frontline Spray 100 ml loại bỏ hơn 90% của bọ ve trong vòng 48 giờ gắn bó của họ với động vật, do đó làm giảm nguy cơ lây truyền bệnh. Nguy cơ này là cao nhất sau 48 giờ của tập tin đính kèm đánh dấu trên động vật.

Khi chí động vật chí giết chết FRONTLINE SPRAY 100 ml mỗi hiện vật trong vòng 48 giờ. FRONTLINE SPRAY 100 ml

 

Thành phần thuốc xịt rận chó Frontline:

Fipronil ........... 0,25 g

Tá dược vừa đủ .............100.00 mL

 

hành động dược lý: Fipronil pirozolic là một dẫn xuất có hoạt tính diệt côn trùng và acaricide. Phức tạp Fipronil ức chế GABA (gamma amino axit butyric) và ngăn chặn việc chuyển giao các ion clorua.

Hướng dẫn: Phun sử dụng bên ngoài quản lý và liều lượng 100 ml FRONTLINE PHUN: Áp dụng cho toàn bộ cơ thể của con vật từ khoảng cách khoảng 10-20 cm. Áp dụng đồng đều để trang trải toàn bộ cái áo khoác đó. Nó xù lông, đặc biệt là ở động vật với mái tóc dài nên sản phẩm tiếp xúc với da. Một cái áo để cho nó khô tự. Không khô bằng khăn.

Liều dùng: Đối với sản phẩm da để đạt được, tùy thuộc vào chiều dài tóc, áp dụng 3-6 ml trên mỗi kg trọng lượng cơ thể (7,5 đến 15 mg hoạt chất cho mỗi kg thể trọng) như sau: 24 máy bơm cho mỗi kg trọng lượng cơ thể trong 250 ml phun. 6-12 bơm cho mỗi kg trọng lượng cơ thể trong 100 ml phun. sản phẩm con chó đang hoạt động trong khoảng 4 tuần (3 -5) chống bọ chét và ve. Ở mèo, sản phẩm đang hoạt động 4 tuần so với bọ chét

Thận trọng: Tránh phun trong mắt. Một Mang bao tay, đặc biệt là trong điều trị một nhóm động vật. phun chỉ sử dụng trong khu vực thông thoáng. Một rửa tay sau khi hướng dẫn. đã không hút thuốc, uống rượu hoặc ăn trong khi sử dụng phun Giữ vật được điều trị khỏi đám cháy và các nguồn nhiệt khác, ít nhất 30 phút sau khi điều trị hoặc cho đến khi lông là coplet khô. đã không Để xa tầm tay của trẻ em.

Tương tác với các thuốc khác: 

 

Không Chống chỉ định: Không sử dụng trên động vật bị bệnh hoặc nghỉ dưỡng Không sử dụng trên chó hoặc mèo ít hơn hai ngày Không sử dụng trong thỏ, có thể dẫn đến tác dụng phụ hoặc thậm chí tử vong.

Phản ứng phụ:

Tăng tiết nhẹ nếu vô tình tiếp cận với sản phẩm trong miệng.

Bảo quản:

Tránh xa sức nóng. FRONTLINE phun đóng gói: 100 ml bơm ................ FRONTLINE phun ........................ 100 ml 250 ml bơm .................. ...................... FRONTLINE SPRAY 250 ml

Hạn sử dụng : 2 năm kể từ ngày sản xuất.

 

 

Đánh giá:

Bạn cần đăng nhập để bình luận về sản phẩm này.

Có 0 bình luận

SẢN PHẨM THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Sản phẩm đã xem

  Frontline Plus - Xịt trị ve rận trên chó mèo - 100ml

  Frontline Plus - Xịt trị ve rận trên chó mèo - 100ml

  Giá dự kiến: 220.000đ

  Ví dụ: 0987654321

  Bạn đã xác nhận thành công!
  Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng

  PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN
  © 2013-2017 PetCity | Được quản lý & vận hành bởi VeeGroup
  Chuyển sang phiên bản Mobile