Thông tin thương hiệu Bayer

TIN KHUYẾN MẠI HOT

Xem thêm +

Giới thiệu Bayer là doanh nghiệp đầu tiên của ngành công nghiệp Đức. Bayer được công nhận là một trong 3 nhà cung cấp dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực thuốc không cần kê toa....

Bayer

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Mảng Thuốc thú y và thủy sản có mặt tại Việt Nam từ năm 1994. Với hoài bão “bảo vệ sức khỏe động vật vì lợi ích của con người”, nhánh chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thuốc thú y, premixe, sản phẩm vệ sinh chuồng trại sử dụng cho chăn nuôi, gia súc, gia cầm, thú cưng, nuôi trồng thủy sản…

 

Nhà máy Bayer tại Bình Dương sản xuất thuốc Thú y, Thủy sản và Thức ăn bổ sung dinh dưỡng được cấp chứng nhận GMP thực hành sản xuất tốt của Cục Thú Y – Bộ Nông Nghiệp &Phát Triển Nông Thôn; chứng nhận HACCP của Intertek; doanh nghiệp Xanh tỉnh Bình Dương.

 

Đồng hành cùng sự phát triển bền vững của khách hàng, nhánh thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên môn; định kỳ thăm để tìm hiểu thực tế và đề xuất giải pháp nâng cao năng suất cho các trang trại.

 

"Chất lượng là sức mạnh" chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nhánh. Nhánh cũng đi tiên phong nghiên cứu, phát triển và giới thiệu nhiều sản phẩm mới, đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Xem đầy đủ thông tin
goto