Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

Giới thiệu Trong kinh doanh từ năm 2004 Doggy Dolly đã phát triển từ một cửa hàng nhỏ, nằm ở chợ cuối tuần Chatuchak ở Bangkok, thành một thương hiệu toàn cầu. Doggy Dolly là nhà thiết kế và sản xuất thời trang chó chất lượng giá cả phải chăng, phụ kiện, người mang thú cưng, vòng cổ và dây xích và các sản phẩm lối sống liên quan đến thú cưng. Ngày nay các sản phẩm Doggy Dolly có mặt trên toàn thế giới tại 75 quốc gia. Mạng lưới phân phối rộng lớn của chúng tôi gồm các chú rể thú cưng, cửa hàng thú cưng, cửa hàng trực tuyến, nhà phân phối, nhà bán buôn, chuỗi cửa hàng thú cưng và nhà phân phối độc quyền, làm cho các sản phẩm Doggy Dolly có sẵn cho những người yêu thú cưng. Các sản phẩm mới và phong cách thời trang được cập nhật vĩnh viễn và các thiết kế * thể hiện huyết mạch cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi và Doggy Dolly vẫn là ưu tiên hàng đầu của ngành công nghiệp thú cưng. * Thiết kế của Narisara

DoggyDolly

Doggy Dolly là thương hiệu thiết kế và sản xuất đồ dùng thời trang, quần áo cao cấp dành riêng cho chó, mèo. Khởi nguồn tại Bangkok - Thái Lan  từ năm 2004.

Hiện tại Doggy Dolly đã hiện diện trên 80 quốc gia. Sản phẩm Doggy Dolly luôn đảm bảo tiêu chí mới mẻ và phong cách thời trang hiện đại của ngành công nghiệp chăm sóc thú cưng đang thay đổi từng ngày.

Thương hiệu Doggy Dolly được phân phối bán tại hệ thống Siêu thị thú cưng PetCity

PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN
© 2014-2019 PetCity
Chuyển sang phiên bản Mobile