Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

Farmina (Italia)

Trang 1 trong 2

"Thú cưng giữ một vị trí rất đặc biệt trong gia đình của chúng tôi. Chúng tôi thích nhìn thấy thú cưng của chúng tôi hạnh phúc, và chúng tôi tin rằng dinh dưỡng là mấu chốt để cải thiện chất lượng cuộc sống của chúng. Điều này thúc đẩy chúng tôi phát triển thực phẩm tốt nhất có thể cho những người bạn bốn chân yêu quý của chúng tôi.

Thiên nhiên là nguồn nguyên liệu lớn nhất trong thực phẩm chúng ta sản xuất. Bằng cách phục vụ các loại thực phẩm bổ dưỡng nhất, chúng ta có thể nuôi dưỡng thú cưng một cách hiệu quả ngay từ những ngày đầu tiên với gia đình đến tuổi già. Thiên nhiên là nguồn cảm hứng của chúng tôi. Khoa học là phương pháp của chúng tôi."

Lịch sử đổi mới 

Giá trị gia đình thấm vào lịch sử của chúng ta bắt đầu ở Ý hơn 50 năm trước . Năm 1965, ông Francesco Russo thành lập công ty Russo Mangimi chuyên về dinh dưỡng động vật. Trong thời gian này, ông Russo nuôi dạy con cái và truyền lại những giá trị và niềm đam mê của mình đối với dinh dưỡng động vật. Trong những năm qua, gia đình và công ty của ông tiếp tục phát triển.

Năm 1999, Tiến sĩ Angelo Russo, con trai của chủ sở hữu Francesco, đã chuyển trọng tâm của công ty sang hoạt động trong ngành thực phẩm thú cưng với một quan điểm mới. Ông khao khát phát triển các loại thực phẩm dựa trên các nghiên cứu khoa học tập trung vào sức khỏe của vật nuôi.
Tiến sĩ Russo bắt đầu hành trình gian khổ này bằng cách hợp tác với Farmina, một công ty tiếng Anh chuyên nghiên cứu và xây dựng thực phẩm. Với phản ứng tích cực của khách hàng, công ty bắt đầu đầu tư nhiều hơn vào nghiên cứu và phát triển công nghệ. Nó cũng tạo cơ hội hợp tác với các viện nghiên cứu độc lập hàng đầu, chẳng hạn như chủ tịch Dinh dưỡng và Dinh dưỡng Động vật của Đại học Naples Federico II.

Tiến sĩ Russo sau đó thành lập Farmina Vet Research, một nhóm các bác sĩ thú y và chuyên gia về công thức dinh dưỡng. Nhóm nghiên cứu đã phát triển mối quan hệ lâu dài với hàng chục bác sĩ thú y độc lập để cung cấp một nghiên cứu có hệ thống liên tục về các loại thực phẩm tốt nhất cho bản chất sinh lý của vật nuôi.

"Hôm nay chúng ta hợp nhất bởi cùng một giấc mơ: mang đến cho thú cưng của chúng ta cuộc sống hạnh phúc, lâu dài"

FARMINA SẢN PHẨM CÓ MỘT SỰ HÀI LÒNG  100%

Trong trường hợp con vật cưng của bạn không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi bạn có thể trao đổi hoặc trả lại nó cho một khoản hoàn lại tại các cửa hàng mà từ đó nó đã được mua. Để xác thực việc trao đổi hoặc hoàn tiền, cần phải trả lại ít nhất 80% sản phẩm trong bao bì gốc. 

 

 

 

PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN quản lý bởi Công ty CP Veepet Việt Nam. GPĐKKD số 0106872635 do Sở KHĐT cấp ngày 10 tháng 06 năm 2015
© 2014-2020 PetCity
Chuyển sang phiên bản Mobile
Notification 2
goto