Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

Giới thiệu Morando Italy (1948)- Thương hiệu thức ăn dành cho thú cưng đầu tiên và lớn nhất tại Ý.

MORANDO (Italy)

CÂU CHUYỆN VỀ CHÚNG TÔI

 

MORANDO – NHÀ TIÊN PHONG TRONG LỊCH SỬ THỨC ĂN CHO VẬT NUÔI Ở Ý. Nửa cuối thập niên 1940 – khi khái niệm thức ăn cho vật nuôi chưa được biết đến ở Ý, Morando ra đời dưới cái tên Enrico Morando & C. S.a.S., đã sớm trở thành người dẫn đầu bậc nhất trong ngành. Các nhà làm kinh tế nước Ý rất ưu ái Morando do các sản phẩm của hãng hoàn toàn được làm từ nguyên liệu sạch trong nước và quá trình chế biến nội địa. Nhưng lí do thực sự khiến Morando ưa chuộng sử dụng các nguyên liệu này nằm ở sự tin tưởng chất lượng “Made in Italy”. Với kinh nghiệm hơn 50 năm, sở hữu quy mô 2 nhà máy công nghệ cao: ANDEZENO (50,000 m2) chuyên thực phẩm khô và MOLFETTA (BARI) (38,000 m2) chuyên thực phẩm ướt, Morando cho ra đời rất nhiều sản phẩm dinh dưỡng làm từ tự nhiên, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế dành cho chó và mèo. Tại Việt Nam, khi vật nuôi dần trở thành người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình, Công ty TNHH Vương Việt Anh hiểu rằng, dù mỗi thú cưng là những tính cách khác nhau, nhưng điểm chung, chúng đều cần nhận được sự chăm sóc tốt nhất với nguồn dinh dưỡng đảm bảo. Trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm đồ ăn cho vật nuôi thương hiệu Morando tại Việt Nam, Vương Việt Anh mong muốn góp phần đem lại cuộc sống hạnh phúc, an tâm và vui khỏe cho chính bạn và thú cưng nhà bạn!

Morando Việt Nam – Vì sự phát triển tốt nhất dành cho thú cưng của bạn

Giá trị đặc biệt của Morando
Đem tới tình yêu và sự hạnh phúc tới cho thú cưng của bạn

Mục tiêu của chúng tôi là sản xuất thức ăn cho chó mèo đảm bảo mức độ dinh dưỡng và chất lượng cao. Nhờ có độ tin cậy và niềm đam mê của chúng tôi trong công việc của mình từ hơn 50 năm nay, nhà lãnh đạo Ý trong lĩnh vực này. Hàng ngàn người bạn bốn chân đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi mỗi ngày vì những lý do sau:

CHÚNG TÔI DUY TRÌ MÔI TRƯỜNG VÀ NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN

  

Khi chúng tôi chọn nhà cung cấp, ngoài các thành phần chất lượng, Thì yếu tố quan trọng cơ bản trọng nhất là ‘kilomet zero’’ về nguồn gốc của nguyên liệu. Điều này là do chúng tôi tin tưởng vào mối liên kết chặt chẽ giữa các vùng sản xuất nguyên liệu , nơi mà nhà máy chúng tôi xây dựng và duy trì với các công ty mà chúng tôi lựa chọn.

SẢN PHẨM 100% ĐẾN TỪ Ý

 

 

Tất cả thức ăn cho thú cưng của Morando được sản xuất tại hai nhà máy của chúng tôi ở Andezeno(Turin) và Molfetta(Bari). Chúng tôi không nhập khẩu các sản phẩm và nguyên liệu đến từ nước ngoài, bởi chúng tôi tin tưởng vào ‘’Made in italy’’ và chúng tôi muốn hỗ trợ nền kinh tế trong nước.

CHÚNG TÔI KHÔNG THỬ NGHIỆM TRÊN ĐỘNG VẬT

 

Chúng tôi không thí nghiệm trên động vật. Chúng tôi yêu đông vật không chỉ bằng lời nói mà còn bằng hành động .Chúng tôi không thử nghiệm hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào trên động vật.

ĐỔI MỚI VÀ AN TOÀN

 

Phòng thí nghiệm của chúng tôi có các trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật và khoa học có thể thực hiện tất cả các phân tích khoa học và vật lý cần thiết để kiểm tra nguyên liệu và thành phẩm. Ngoài ra các cam kết hàng ngày về kiểm tra chất lượng, đội ngũ bác sỹ của chúng tôi luôn nghiên cứu, cùng với các trường đại học và các cơ quan khoa học, các loại thực phẩm mới với nhiều tính năng cụ thể hơn để đáp ứng sự thú vị của động vật.

PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN quản lý bởi Công ty CP Veepet Việt Nam. GPĐKKD số 0106872635 do Sở KHĐT cấp ngày 10 tháng 06 năm 2015
© 2014-2020 PetCity
Chuyển sang phiên bản Mobile
Notification 2
goto