Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

Giới thiệu SPORTMiX là một dòng sản phẩm thức ăn cho chó và mèo được chế tạo cẩn thận bởi Midwestern Pet Food. Chúng tôi tạo ra các công thức nấu ăn bổ dưỡng của riêng mình, chọn lọc các thành phần và chuẩn bị các loại thực phẩm một cách cẩn thận trong các nhà bếp thuộc sở hữu gia đình hiện đại của chúng tôi đặt tại Mỹ.

Sportmix (Mỹ)

SPORTMiX là một dòng sản phẩm thức ăn cho chó và mèo được chế tạo cẩn thận bởi Midwestern Pet Food. Chúng tôi tạo ra các công thức nấu ăn bổ dưỡng của riêng mình, chọn lọc các thành phần và chuẩn bị các loại thực phẩm một cách cẩn thận trong các nhà bếp thuộc sở hữu gia đình hiện đại của chúng tôi đặt tại Mỹ. Midwestern Pet Food được thành lập vào năm 1926 với tư cách là một công ty xay xát nhỏ và hiện đang ở thế hệ lãnh đạo thứ 4 của gia đình. Chúng tôi  độc lập sản xuất thức ăn cho thú cưng và không đóng gói đặc biệt cho bất kỳ thương hiệu nào khác.

 

PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN quản lý bởi Công ty CP Veepet Việt Nam. GPĐKKD số 0106872635 do Sở KHĐT cấp ngày 10 tháng 06 năm 2015
© 2014-2020 PetCity
Chuyển sang phiên bản Mobile
Notification 2
goto