Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

Petcity đồng hành cùng Hà Nội Labrador Club tổ chức Festival Hà Nội 2020

24-12-2020, 10:53 am 0 34

PetCity rất vui khi được mời làm nhà tài trợ, kết hợp cùng “Hà Nội Labrador Club” thành công tổ chức buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giữa các chủ nuôi. Buổi offline được diễn ra thường niên thu hút sự tham gia của hàng trăm chủ nuôi cùng thú cưng. Tất cả cún tham gia sự kiện đều được đảm bảo sức khỏe, có mang theo phụ kiện đầy đủ tránh ảnh hưởng đến các bạn khác. Rất nhiều nhà tài trợ cũng đặt gian hàng tại đây giúp chủ nuôi có thể nhanh chóng tìm được sản phẩm vừa ý cho cún cưng của mình. Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn. Các chia sẻ có ích từ chuyên gia cũng giúp chủ nuôi có thêm kiến thức. Nhiều phần quà từ nhà tài trợ đã được mang về.

 

Buổi gặp mặt nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng


 

Các bạn cún đều rất thích tham gia các hoạt động tại chương trình

 

 

 

Rất nhiều phần quà đã được trao cho chủ nuôi 

Cúp trao giải tại chương trình

 

PetCity xin trân trọng cảm ơn tất cả mọi người  đã tạo nên sự thành công cho hôm nay và hy vọng trong tương lai sẽ được tiếp tục đồng hành trong các hoạt động có ý nghĩa như vậy.

>>> xem thêm: PetCity đồng hành cùng Hội yêu Poodle Hà Nội 2020 - Offline cuối năm

PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN quản lý bởi Công ty CP Veepet Việt Nam. GPĐKKD số 0106872635 do Sở KHĐT cấp ngày 10 tháng 06 năm 2015
© 2014-2020 PetCity
Chuyển sang phiên bản Mobile
Notification 2
goto