Cát thủy tinh

TIN KHUYẾN MẠI HOT

Xem thêm +

Cát thủy tinh là gì?

Cát thủy tinh được hình thành từ các hạt silica nhỏ tương tự như chất làm khô, chất bảo quản, túi hút ẩm được tìm thấy trong các chai thuốc. Cát thủy tinh có khả năng hút mùi cực mạnh, và dễ dàng nhận biết thời điểm cần thay cát dựa vào màu của hạt.Đặc biệt, cát thủy tinh rất ít bụi không làm ảnh hưởng hô hấp của mèo và cả gia đình.

Cát thủy tinh có ưu điểm gì

  • Khử mùi tốt

Cát thủy tinh có khả năng siêu hút nước trong phân và nước tiểu lên tới 90%. Nó dễ dàng làm sạch không gian nhà ở, đặc biệt là những không gian nhỏ hẹp và kín tại những thành phố lớn. Một túi cát thủy tinh 10l có thể tương đương với 8 túi cát làm bằng đất sét thông thường, nên khá tiết kiệm cho người dùng.

Việc thấm hút nhanh giúp cho mùi nhanh chóng biến mất. Thêm vào đó, các loại cát thủy tinh thường sẽ có thêm những mùi thơm thoang thoảng. Giúp cho nhà bạn không còn mùi khó chịu của mèo nữa.

  • An toàn cho thú cưng

Thành phần để làm nên cát thủy tinh chủ yếu là silic tự nhiên nên không độc hại và bảo vệ môi trường. Đặc biệt, vì cát có khả năng hút nước tốt nên rất nhanh khô từ đó sẽ giảm bớt được sự sinh sôi của vi khuẩn.

  • Thời gian dọn nhanh, dễ dàng

Cát thủy tinh không kết dính như cát đất sét nên chúng không có bụi cũng như không để lại các dấu tích bẩn trên chân mèo sau khi đi vệ sinh. Bạn sẽ không phải lo các vết bẩn vương vãi ra sàn nhà. Bạn có thể dễ dàng thu dọn hơn khi cát thủy tinh chuyển màu báo động không dùng được nữa.

 

Xem đầy đủ thông tin
goto