Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

Chăm sóc thú cưng đúng cách ?

19-06-2019, 11:33 am 0 323

Hầu hết mọi người yêu thú cưng của họ. Và nhiều người có sở thích nhận nuôi thú cưng. Vậy bạn có thích thú cưng không? Hay bạn đang tìm kiếm thông tin về cách chăm sóc thú cưng? Vì vây, hãy cùng PetCity tìm hiểu làm thế nào để chăm sóc vật nuôi trong nhà của bạn?

>>> Mùa hè này bạn đã biết cho chó ăn gì để giải nhiệt chưa?

 • Thú cưng bao gồm mèo, chó, chim, v.v ... Có thú cưng ở nhà là một sở thích tuyệt vời của nhiều người. Có vật nuôi ở nhà có rất nhiều lợi ích tốt. Thú cưng của bạn là người bạn tốt nhất của bạn và bạn đồng hành liên tục của bạn.
 • Bạn cho thú cưng ăn theo chế độ, chú ý nhiệt độ, và nhận thức được các yêu cầu khác. Trước khi mang thú cưng vào gia đình, điều quan trọng là bạn phải biết cách chăm sóc nó.
 • Chúng ta sẽ chăm sóc thú cưng cũng giống như chăm sóc những đứa trẻ. Bây giờ bạn đã đưa người bạn mới của mình về nhà, đây là thời gian phần thú vị và phần khó nhất! Đây là cơ hội để bạn thực sự chứng minh với cha mẹ, bản thân và thú cưng của bạn rằng bạn là người giám hộ có trách nhiệm. Nó phần lớn phụ thuộc vào bạn. Vì vậy, chúng ta sẽ nói về các cách khác nhau để chăm sóc vật nuôi của bạn.

Sau đây là một số quy tắc cơ bản để chăm sóc thú cưng

 • Tìm hiểu về các nhu cầu đặc biệt của thú cưng của bạn - Thực phẩm, sức khỏe, nhà ở và chăm sóc chung để giữ
 • Chọn thú cưng phù hợp với lối sống của bạn như Chó, Cá, Thằn lằn, Mèo, Chim
 • Thường xuyên tập thể dục thú cưng của bạn theo nhu cầu của nó
 • Cung cấp cho đào tạo thú cưng của bạn bằng lòng tốt và củng cố tích cực
 • Để giảm thiểu sự nhàm chán, hãy cung cấp cho thú cưng của bạn sự đồng hành đầy đủ và môi trường kích thích
 • Cung cấp nhà ở và vị trí thích hợp cho thú cưng của bạn
 • Dạy cho gia đình, bạn bè và trẻ em của bạn cách tương tác với thú cưng của bạn
 • Tìm phương tiện nội trú phù hợp cho thú cưng của bạn trong khi vào ngày lễ

Nuôi thú cưng của bạn bằng loại thực phẩm chất lượng cao

Trước hết, chúng ta nói về thực phẩm vì thực phẩm chất lượng tốt rất quan trọng để chăm sóc vật nuôi. Vì vậy, cần phải cung cấp cho thú cưng của bạn một loại thức ăn theo kích thước, tuổi và yêu cầu. Cho chúng ăn thực phẩm chất lượng cao hơn dẫn đến một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh hơn cho hầu hết vật nuôi. Các loại thực phẩm cao cấp hoặc chất lượng cao nhất có chứa các thành phần thịt, cá,.. và tất cả các axit béo Omega 3 & Omega 6 tự nhiên. Do đó bạn phải được cho ăn thức ăn lành mạnh và chất lượng cao cho thú cưng đáng yêu của bạn.

Một số sản phẩm chất lượng cao đầy đủ dinh dưỡng dành cho thú cưng mà bạn có thể tham khảo qua: Thức ăn khô Royal Canin Kitten, Royal Canin  Medium PuppyThức ăn đóng hộp Mother&Babycat, ...

Hãy lựa chọn Petcity là nhà đồng hành cùng bạn trong công cuộc chăm sóc thú cưng nhé!

Thực phẩm không phù hợp cho vật nuôi

Một chế độ ăn uống xấu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, năng lượng và quan điểm sống của thú cưng.

Không nên cho sô cô la, rượu cà phê và cafein- Sô cô la, cà phê và cafein. Bạn có thể đã nghe nói rằng bạn sẽ không bao giờ được cho ăn sô cô la cho chó, và có một lý do cho điều đó, kẹo ngon đó có chứa chất kích thích giống như caffeine được gọi là methamphetamine. Nếu ăn với số lượng lớn, sô cô la có thể gây nôn, tiêu chảy, nhịp tim không đều, co giật và thậm chí tử vong.

Hành tây : Chúng có thể khóc, nhưng chúng có thể làm cho con chó của bạn bị bệnh nặng do mất các tế bào hồng cầu. Hành tây là thực phẩm rất nguy hiểm cho tất cả thú cưng, vì vậy đừng cho hành tây ăn.

>>>>>> 8 lý do bạn nên nuôi mèo ?

PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN
© 2014-2019 PetCity
Chuyển sang phiên bản Mobile