Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

Có nên cho mèo ăn Whiskas ?

11-09-2019, 12:02 pm 0 669

Nhiều bạn nuôi mèo đang băn khoăn cho mèo ăn Whiskas có tốt không ? Khi trên thị trường hiện nay có những thông tin không chính thức về một số trường hợp mèo bị sỏi thận khi ăn loại thức ăn này. Trong bài viết này Petcity sẽ tư vấn cho bạn.

Whiskas là thương hiệu nước nào ?

Thức ăn cho mèo Whiskas (trước đây gọi là Kal Kan) là một thương hiệu của thức ăn cho mèo được bán trên khắp thế giới. thuộc sở hữu tập đoàn Mỹ Mars Incorporated. Sản phẩm bao gồm thức ăn sẵn, hoặc như thịt đóng hộp, túi, hoặc bánh quy khô. Hầu hết các bao bì có một màu tím dễ dàng nhận biết.

>>> Nguồn: https://www.petcity.vn/brand/whiskas

Thành phần

Ngũ cốc nguyên cám (ngô, lúa mì), phụ phẩm gia cầm, bột đậu nành và dầu đậu nành, tinh bột bắp, dầu thực vật ( dầu cọ, đậu nành), cá biển, bột lúa mì, vitamin và khoáng chất, màu thực phẩm, chất bảo quản và hương liệu.

Phân tích thành phần
Thành phần là cái thứ không nói dối bạn đâu, vì thực tế thành phần là thứ không thể dối trá, làm giả, nói sai được đối với những tổ chức làm ăn đàng hoàng tôn trọng pháp luật.

Có nên cho mèo ăn Whiskas

Thành phần thức ăn và các đánh giá mạng xã hội nêu lên 2 đặc điểm chính khi đánh giá về Whiskas:

Thành phần chính là ngũ cốc giá rẻ và cung cấp năng lượng từ carbohydrate không thực sự tốt.

Cá - vị cá (cá ngừ/ cá hồi) - các lựa chọn vị của thức ăn hạt Whiskas đều đến từ hương liệu.

Chúng ta cùng phân tích kĩ hơn về chất lượng của Whiskas.

Ngũ cốc nguyên cám.

Ngũ cốc: Bắp, lúa mì là những thành phần giá rẻ cung cấp carbohydrate và ít axit amin, các thành phần này đều trong quá trình xử lý ( trước khi tạo thành sản phẩm cuối cùng) đều có thể nhiễm khuẩn, thay đổi chất lượng -> là các thành phần không tốt trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Ngũ cốc là thành phần chính có thể gây ra dị ứng.

Lưu ý: 

Khi cho chó, mèo ăn các sản phẩm thức ăn khô bạn nên thường xuyên cho chúng uống nước. Điều này đặc biệt lưu ý vì khi thiếu nước sẽ gây khả năng cho chó mèo bị sỏi thận

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm thức ăn cho mèo khác tại Petcity: https://www.petcity.vn/thuc-an/c165.html

PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN quản lý bởi Công ty CP Veepet Việt Nam. GPĐKKD số 0106872635 do Sở KHĐT cấp ngày 10 tháng 06 năm 2015
© 2014-2020 PetCity
Chuyển sang phiên bản Mobile
Notification 3
goto