Đại ngáo Husky khiến chủ nhân cười chảy nước mắt

Đại ngáo Husky khiến chủ nhân cười chảy nước mắt

16-05-2022, 10:02 am 0 2253

Có thể nói, những chú chó mang biệt danh "đại ngáo" như Husky từ lâu đã được xem như một trong những cây hài điển hình của thế giới thú cưng. Và câu chuyện hài hước dưới đây lại một lần nữa chứng minh sự thật này.

Theo đó, chú Husky trong câu chuyện của chúng ta sở hữu tính cách ngốc nghếch, hài hước nhưng cũng rất tốt bụng, chân thành. Và có lẽ chính sự vui vẻ này đã khiến nó có thể kết bạn được với những chú mèo nhà khó tính trong gia đình.

Thế nhưng cuộc sống êm đềm của nó đã nhanh chóng bị phá vỡ sau khi bị chính người bạn của mình đẩy vào cảnh... "đổ vỏ"!

Vào một ngày không mấy đẹp trời nọ, chú Husky phát hiện ra trong chiếc chuồng ấm áp của mình đột nhiên xuất hiện không ít những thành viên "không mời mà đến". Hóa ra, đó chính là những đứa con của người bạn mèo nhà đã trót lỡ vui chơi ra sản phẩm.

Thế nhưng dù chẳng biết bố của lũ trẻ là ai, chú Husky này đã phải chịu trách nhiệm làm bảo mẫu trông nom những bé mèo ấy, còn mẹ của chúng thì lại dửng dưng và lười biếng như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Nhìn những biểu cảm của chú Husky đáng thương, có lẽ nó đã phải mất một thời gian để chấp nhận được sự thật về kiếp "đổ vỏ" của mình. 

Thế nhưng chuyện cũng đã rồi, nó chẳng còn cách nào khác ngoài việc trầm ngâm đón nhận sự thật này mà thôi!

Sau khi chùm ảnh đáng yêu này được đăng tải lên mạng xã hội Weibo, không ít cư dân mạng xứ Trung đã cười ra nước mắt vì câu chuyện này.

Trong đó, số người thương cho chú Husky "đổ vỏ" thì chẳng có bao nhiêu, mà số người cười vì biểu cảm siêu ngố của nó lại chiếm hàng đa số.

Quả không hổ danh là "đại ngáo", dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Husky vẫn luôn giữ vững ngôi vị "chúa hề" của mình trong thế giới thú cưng theo những cách mà ít ai ngờ tới được.

goto