Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ Pet Box -lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

19-07-2021, 1:08 pm 0 49

Có thể nói những khách hàng thân quen hoặc khách hàng lần đầu đến với PetCity cũng chưa hiểu rõ cụ thể PetBox là như thế nào. Bài viết dưới đây PetCity sẽ hướng dẫn, giới thiệu chi tiết hơn và giải thích lý do khách hàng nên sử dụng PetBox - dịch vụ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

GIỚI THIỆU

1. PetBox là gì ?

Pet box là dịch vụ mua thức ăn và cát vệ sinh cho thú cưng với số lượng lớn nhưng có mức giá tốt nhất, đảm bảo việc cung ứng đủ hàng hóa cho thú cưng mà khách hàng không mất công tích trữ, bảo quản. Được hưởng chính sách freeship. Khách hàng sẽ thuận tiện đặt online nhiều hơn, tiết kiệm được thời gian cá nhân của bản thân.

2. Lý do nên sử dụng PetBox 

- Tiết kiệm tối đa chi phí với giá tốt nhất thị trường, luôn được hưởng ưu đãi hấp dẫn.

- Tiết kiệm thời gian mua sắm: giảm tối đa số lần khách phải mua sắm. Tránh tình trạng hết thức ăn hoặc cát vệ sinh đột ngột. Khách hàng không cần ra cửa hàng nhiều lần, đặt và nhận hàng bằng 1 cuộc điện thoại.

 

 

- Có thêm thời gian chăm sóc thú cưng: Giảm nỗi lo hết đồ ăn đột xuất hay phải tìm nguồn hàng giá tốt, giúp khách hàng có nhiều hơn thời gian chăm sóc và vui chơi với thú cưng.

- Lịch trình chi tiêu cụ thể, khoa học nhất dành cho chủ nhân của thú cưng.

- Có thể dùng làm một món quà vô cùng ý nghĩa với các Sen khác. PetCity nhận hỗ trợ các dịch vụ gói quà và giao hàng tới người được tặng. 

3. Cách thức đặt hàng PetBox


Khách hàng có thể đăng ký trực tiếp trên website hoặc đăng ký mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng. 

Với tình hình hiện nay chúng ta nên hạn chế việc đi lại, hãy sử dụng PetBox để có thể vừa ngồi nhà vừa sắm sửa đồ dùng cho Boss nhé. Hãy theo dõi tình hình cập nhật trên fanpage của PetCity tại đây.

 

Hãy tham khảo và đăng ký ngay PetBox để có cơ hội mua sản phẩm với mức giá tốt nhất !  

PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN quản lý bởi Công ty CP Veepet Việt Nam. GPĐKKD số 0106872635 do Sở KHĐT cấp ngày 10 tháng 06 năm 2015
© 2014-2020 PetCity
Chuyển sang phiên bản Mobile
Notification 4
goto