Đồ chơi Kong cho chó kích thích gặm, hỗ trợ phát triển răng

Đồ chơi Kong cho chó kích thích gặm, hỗ trợ phát triển răng

22-12-2022, 1:42 pm 0 66

Một món đồ chơi hữu ích vừa thỏa mãn được nhu cầu nhai, gặm lại vừa kích thích thú cưng tìm tòi chính là đồ chơi Extreme đến từ thương hiệu Kong của Mỹ. Chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu là những gì mà Kong mong muốn. Cùng khám phá thêm về loại đồ chơi độc đáo này nhé!

Sự ra đời của thương hiệu Kong

Sự cần thiết và tình yêu chính là phát minh vĩ đại của KONG- Người sáng lập KONG, Joe Markham, rất yêu chú chó của mình, Fritz, nhưng ông lại không thích thói quen cắn phá và nhai mòn các đồ vật của Fritz. Những chú chó khác có thể nhai giày hoặc túi xách yêu thích của bạn, Fritz lại thích đá, gậy và các đồ vật khác. Trong một lần tình cờ ném các bộ phận xe để Fritz có thể tránh khỏi những tảng đá, Joe đã phát hiện sự dẻo dai của cao su và từ đó lấy cảm hứng cho các sản phẩm của KONG.Từ chất liệu cao su độc quyền, giúp chó có cảm giác mềm mại và có thể nhai chúng một cách dễ dàng và thỏa mãn, và điều tất nhiên, các sản phẩm này siêu bền. Bạn có thể nhét, ném, và để sản phẩm KONG ở bất kỳ đâu.

Tất cả đồ chơi của KONG đều được sự yêu thích và ủng hộ của chủ cũng như vật nuôi. Các sản phẩm của KONG có chất lượng tốt nhất, độc đáo, đa dạng, an toàn và có giá trị. KONG - chó cần phải được chơi.Chó luôn tìm kiếm những trò chơi để có thể thư giãn và KONG như một người bạn thân của chúng, giúp mang lại niềm vui hơn bất kỳ món đồ chơi nào. Vậy điều kỳ diệu là gì? KONG luôn cam kết về chất lượng. Tất cả các sản phẩm ở KONG luôn là điều tốt nhất mà không có bất kỳ sai sót nào. KONG tự hào là sản phẩm độc quyền, chất liệu các sản phẩm có nguồn gốc từ cao su tự nhiên – đây là điều tạo nên thương hiệu của KONG.Hãng hiểu rõ chó cần nhiều loại đồ chơi. Chính vì vậy họ không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các loại đồ chơi với hình dạng và kích cỡ khác nhau.Sự an toàn luôn nằm trong danh sách hàng đầu. KONG không bao giờ đưa ra bất kỳ quyết định nào làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.Và còn rất nhiều lý do khiến KONG trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho vật nuôi của bạn

Về đồ chơi chó Kong

Đồ chơi Kong là đồ chơi cho chó phân phối được làm bằng cao su gần như không thể phá hủy. Chúng có hình nón với một trung tâm rỗng. Trung tâm rỗng cho phép bạn nhét đồ chơi Kong bằng thức ăn và chiêu đãi chú chó của bạn. Chó cần tìm ra cách để xử lý. Đồ chơi chó này nhằm cung cấp cho chó sự kích thích tinh thần và một lối thoát để nhai.

Bạn có thể tùy chỉnh chất làm đầy mà bạn đặt bên trong đồ chơi Kong để đáp ứng nhu cầu nhai và kích thích tinh thần của chú chó, giúp cho việc nhai vừa phải và khó khăn hơn đối với người nhai chuyên gia. Kong có sẵn trong một số kích cỡ để đáp ứng bất kỳ nhu cầu của con chó. Thậm chí còn có một loại "cực đoan" siêu bền cho những người nhai mạnh nhất.

Ưu điểm của đồ chơi chó Kong

  • Gần như không thể phá hủy; ngay cả bộ hàm mạnh nhất cũng gặp khó khăn khi phá hủy những đồ chơi này
  • Có nhiều kích cỡ khác nhau để có một món đồ chơi cho chó với mọi kích cỡ và giống chó
  • Cung cấp sự kích thích tinh thần cho chó, ngăn ngừa sự buồn chán và căng thẳng
  • Điền có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng con chó
  • Tương đối rẻ

Nhược điểm của đồ chơi chó Kong

  • Có thể khó làm sạch bên trong
  • Các mặt hàng bạn lấp đầy chúng có thể làm bẩn thảm hoặc đồ nội thất
  • Có thể không lý tưởng cho những con chó thừa cân hoặc có vấn đề sức khỏe khác

 

Đây chắc chắn là sản phẩm yêu thích của thú cưng nhà bạn. Còn ngần ngại gì mà không đầu tư cho Boss món quà đồ chơi cực hữu ích này. Ghé Petcity để mua hàng chính hãng với giá cực ưu đãi

goto