Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

Đồ đựng thức ăn cho chó

03-01-2020, 1:56 pm 0 508

Với những gia đình không thường xuyên có thời gian chăm sóc cho thú cưng thì việc lựa chọn đồ đựng thức ăn cho cún là sự lựa chọn hoàn hảo, hợp lý nhất. Chiếc khay thức ăn cho chó này sẽ giúp cho bạn không còn phải lo lắng khi không có nhà mà lại sợ thú cưng của mình không có đủ đồ ăn nữa.

Đặc điểm của khay đựng đồ ăn tự động cho chó - Đồ đựng thức ăn cho chó này được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhựa cao cấp, khi phần đế và bát ăn được làm bằng nhựa cứng, phần bình để thức ăn lại được làm bằng loại nhựa trong suốt, chính vì thế mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy xem lượng thức ăn đã gần hết chưa để có thể cho bổ sung thêm. - Việc tháo, lắp đặt hệ thống đựng thức ăn tự động cũng hết sức đơn giản, không làm mất thời gian của bạn.

- Sản phẩm khay đựng thức ăn cho chó vô cùng tiện lợi khi mà bạn đi vắng cả ngày hay là đi du lịch, công tác xa mà vẫn không lo lắng chuyện chú cún cưng của bạn bị bỏ đói.

Công dụng của khay ăn tự động cho cún - Đồ đựng thức ăn cho cún này có độ an toàn cao, bạn có thể thoải mái đặt thức ăn trong đó mà không lo đồ ăn cho chó của mình bị ảnh hưởng bởi tác động môi trường. - Ngoài ra, bát còn rất dễ tháo lắp, vệ sinh dễ dàng nên sẽ không mất nhiều thời gian để vệ sinh và làm khô chúng. - Đặc biệt, bây giờ bạn không còn phải lo lắng khi đi ra ngoài thú cưng của mình bị đói.

PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN quản lý bởi Công ty CP Veepet Việt Nam. GPĐKKD số 0106872635 do Sở KHĐT cấp ngày 10 tháng 06 năm 2015
© 2014-2020 PetCity
Chuyển sang phiên bản Mobile
Notification 2
goto