Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

Giá chó Bulldog nhân giống tại Việt Nam

31-07-2019, 9:50 am 0 809

12.000.000 đ – 28.000.000 đ

Chó bò (Bulldog) hay chó mặt bò là một giống chó đầu to, khoẻ và dũng cảm của Vương Quốc Anh, Chó Bun là giống chó có nguồn gốc từ Chó Ngao, Châu Á cổ xưa nhưng chỉ thực sự phát triển ở nước Anh. Ban đầu chúng được lai tạo dùng để đấu với trong những cuộc chơi máu me, sau đó dùng để giữ nhà. Được chọn là con vật lấy phước của nhiều trường đại học và tổ chức ở Anh và Mỹ, ngày nay chó Bun ngày càng được nhiều người chọn nuôi do tính tình và ngoại hình của chúng. Chúng còn là loài hay ăn và lười vận động nên dễ bị béo phì. Chúng còn là một trong những giống chó đắt nhất với mức giá từ 2.500 - 9.000 USD một con.

Giá chó Bulldog nhân giống tại Việt Nam

  • Nếu chỉ nuôi bulldog làm thú cưng, không nhất thiết phải chọn loại có giấy giấy VKA mà có thể mua chó bull giá rẻ. Giá chó Bulldog Anh nhân giống tại Việt Nam có giá 9 -13 triệu/con tuỳ màu sắc và phẩm chất. French bulldog giá khoảng từ 12 – 15 triệu/con.
  • Cùng là chó bulldog sinh tại Việt Nam, nếu có đầy đủ giấy chứng nhận VKA giá sẽ cao hơn. Chúng thường được mua để nuôi nhân giống hoặc huấn luyện đi thi Dogshow.
  • Giá chó bulldog Anh sinh tại Việt Nam, có giấy tờ VKA giá 15 – 25 triệu/con hoặc cao hơn.
  • Bull Pháp giá chó sinh tại Việt Nam, có giấy tờ VKA giá 17 – 28 triệu/con hoặc cao hơn.

 

Chênh lệch chủ yếu do chất lượng và dòng dõi của chó bố mẹ. Nhiều con ngoài giấy xác nhận chủ sở hữu, xác nhận nguồn gốc còn được gắn microchip theo dõi sức khoẻ. Chú ý chọn những nơi bán bảo hành bệnh ít nhất 10 ngày sau khi mua.

Xem thêm sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho chó Bull: Tại đây.

PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN quản lý bởi Công ty CP Veepet Việt Nam. GPĐKKD số 0106872635 do Sở KHĐT cấp ngày 10 tháng 06 năm 2015
© 2014-2020 PetCity
Chuyển sang phiên bản Mobile
Notification 2
goto