Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

Giá chó Phốc Sóc hiện tại ở Việt Nam

30-07-2019, 3:16 pm 0 908

Nguồn gốc Phốc sóc

Chó Pomeranian ( gọi tắt là Pom) hay còn được gọi là Phốc sóc được lấy tên từ địa danh Pomerania ở Trung Âu ngày xưa, ứng với mien Tây Bắc Ba Lan và Đông Bắc Đức ngày nay, chúng có nguồn gốc từ going Spitz cổ. Trước năm 1988, Pom có cân nặng đến 13kg và thường được giao nhiệm vụ chăn cừu. Từ năm 1988 khi được nữa hoàng Anh Victoria nhân giống khiến kích thước của chúng nhỏ lại và bắt đầu phổ biến tại nước Anh. 

Nguồn tham khảo https://vi.wikipedia.org/wiki/Ch%C3%B3_Ph%E1%BB%91c_s%C3%B3c

6.000.000 đ - 16.000.000 đ 

Giá chó Phốc sóc được nhân giống trong nước

Hiện nay, có khá nhiều trại nhân giống chó Phốc sóc được mở ra trên toàn quốc. Điều đó, khiến cho giá chó Phốc sóc không còn quá cao so với thời điểm trước năm 2006. Tóm lại, chó Phốc sóc được nhân giống trong nước sẽ có các mức giá sau đây:

Giá từ 6 - 8 triệu

Đây là giá của những em Phốc sóc sinh ra tại Việt Nam, không có bất kỳ giấy tờ gì. Loại chó này rất được ưa chuộng, do giá thành phù hợp với kinh tế người Việt mà chất lượng cũng khá tốt.

Giá từ 8 - 12 triệu

Đa phần chó Phốc sóc tại Việt Nam thường không có giấy chứng nhận của VKA. Những chú có giấy tờ mức giá sẽ cao hơn, rơi vào khoảng 8-12 triệu đồng. Để lấy được giấy chứng nhận, những chú chó Pom phải hội tụ đầy đủ các điều kiện như: nguồn gốc rõ ràng, sức khỏe tốt, con bố mẹ chất lượng, …

Nếu bạn muốn mua chó Phốc sóc để sinh sản kinh doanh thì Sieupet.com khuyên bạn nên chọn loại chó có giấy tờ đầy đủ. Nếu con giống bố mẹ thuần chủng + có chất lượng tốt + giấy tờ đầy đủ thì đàn Phốc sóc con ra đời rất có giá trị.

Giá từ 12 - 16 triệu đồng

Đây là giá những em Phốc sóc sinh ra trong nước, nhưng thuộc size Teacup, giống chó Phốc Sóc đẹp. Cân nặng sẽ dưới 1.5 kg và chiều cao không quá 15cm. Khoảng giá trên còn phụ thuộc nhiều vào kích cỡ, size teacup nhưng càng nhỏ thì giá càng cao.

Xem thêm sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho Phốc Sóc: Tại đây.

PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN
© 2014-2019 PetCity
Chuyển sang phiên bản Mobile