Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

Giá mèo Bengal hiện nay

03-08-2019, 9:36 am 0 1447

Nguồn gốc

Mèo Bengal là thành quả của việc lai chéo mèo hoang châu Á và mèo nhà Mỹ. Một chú mèo thuần chủng được lai tạo và chứng minh nguồn gốc gia phả có thể được bán với mức giá vài nghìn đô. Tuy nhiên, khi giống mèo này mới được ra mắt, Hiệp hội mèo giống quốc tế lại không công nhận chúng vì Bengal chỉ là một giống mèo lai.

Theo Wikipedia.

Bengal (đọc là ben-gồ) là một giống mèo nhà được phát triển sao cho giống những loài họ mèo rừng như báo hoa mai, mèo gấm ocelots, mèo đốm margays và báo gấm. Mèo bengal được hình thành qua phương pháp chọn lọc giống lai giữa Mèo báo châu Á, Prionailurus bengalensis bengalensis, và mèo nhà, backcrossed to domestic cats, với mục tiêu tạo ra một giống mèo cá tinh, khỏe mạnh và thân thiện  với bộ lông mang màu sắc rực rỡ và độ tương phản cao[1]

Nguồn: https://vi.wikipedia.org/wiki/M%C3%A8o_Bengal

7.000.000 đ - 10.000.000 đ

 

Giá mèo Bengal

Bengal là giống mèo còn rất mới ở Việt Nam, số lượng vẫn rất hạn chế. Do đó, giá mèo Bengal ở Việt Nam hiện khá cao. Với những bé Bengal “thuần Việt”, tự nhân giống tại các nhà mèo trong nước cũng có phổ biến từ 7 tới 10 triệu. Những bé Bengal có bố mẹ nhập ngoại với giấy tờ và gia phả sẽ có giá cao hơn, khoảng 12 – 15 triệu mỗi bé.

Riêng với những chú mèo Bengal được nhập từ phương Tây, chủ yếu là Nga, sẽ có giá rất cao, thường không dưới 1000$ mỗi bé khi mua tại Việt Nam.

Xem thêm một số sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho mèo Bengal: Tại đây.

PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN quản lý bởi Công ty CP Veepet Việt Nam. GPĐKKD số 0106872635 do Sở KHĐT cấp ngày 10 tháng 06 năm 2015
© 2014-2020 PetCity
Chuyển sang phiên bản Mobile
Notification 3
goto