Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

Huấn luyện chó biết tên của mình cực nhanh

11-06-2019, 5:26 pm 0 431

Huấn luyện chó biết tên giúp cho chúng có thể nhận biết chính mình, tưởng chừng đơn giản nhưng phải bạn phải kiên nhẫn. Nhưng trước hết bạn cần đặt tên cho chó để có thể gọi nó. Việc này sẽ giúp bạn huấn luyện chúng một cách dễ dàng hơn. Đây là bài học cơ bản mà PetCity giới thiệu sau khi chú chó của bạn đã làm quen với clicker. Nếu chú cún đã biết rồi bạn có thể bỏ qua bài tập này.

>>> 3 dòng sữa tắm cho chó tốt nhất trên thị trường hiện nay

Các bước huấn luyện chó biết tên của mình

Về cơ bản, bạn chỉ cần nắm bắt hành vi đúng khi chú chó làm theo bằng clicker. Cách huấn luyện chó bằng clicker chỉ đơn giản là nhấn vào và ngay lập tức thưởng cho nó ăn. Nó thực sự dễ dàng, chú chó sẽ hiểu rằng nó làm đúng thì sẽ được ăn. Nào cùng bắt đầu với bài đặt tên nhé!

Bước 1: Gọi tên chú cún, khi nó chạy đến với bạn, bạn bấm clicker và thưởng cho nó.

Bước 2: Bạn cứ chạy xa ra chú cún, rồi tiếp tục gọi tên. Khi chú chó chạy đến, bấm clicker và thưởng cho nó. Lặp đi lặp lại nhiều lần.

Bước 3: Tiếp tục làm đi làm lại việc gọi tên và thưởng chó cún. Chỉ dừng lại khi chú chó của bạn sẽ nhìn vào bạn khi gọi tên của nó. Bài tập huấn luyện chó biết tên coi như thành công.

Dạy chó nhận biết tên mình như thế nào?

Chó là một loài rất ham mồi. Việc gọi tên chó tạo cho chúng phản xạ có điều kiện để nhận biết. Thực chất là chúng thích đồ ăn trên tay bạn. Nếu làm đi làm lại với clicker, chú chó sẽ hiểu đó là tên của nó. Bài học huấn luyện chó biết tên mình có thể thành công ngay trong buổi tập đầu tiên
Làm gì khi chú chó không nhớ tên mình

Tại sao chú cún không nhớ tên mình? Bạn chỉ cần cố gắng kiên nhẫn một vài ngày chắc chắn sẽ thành công. Hãy gọi nó thường xuyên khi bạn cho nó ăn, lúc nó đi chơi thì nó sẽ hiểu tên của nó rất nhanh. Hy vọng với bài hướng dẫn đơn giản này của bác sĩ thú y cún cưng sẽ biết được tên của mình khi được gọi. Chúc bạn thành công.

>>>>>> Cần chuẩn bị gì khi mang thú cưng lên máy bay?

 

PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN
© 2014-2019 PetCity
Chuyển sang phiên bản Mobile