Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

Huấn luyện cún nhặt đồ

19-07-2019, 3:11 pm 0 202

Có thể sử dụng những đồ chơi quen thuộc của cún làm công cụ để huấn luyện chó tha đồ về cho chủ. Tất nhiên, bạn cần chuẩn bị phần thưởng cho cún để khích lệ

>>>Dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ chỉ với 3 bước đơn giản

Khi huấn luyện chó tha đồ về cho chủ ta mang cho chó đồ chơi của chó như là quả bóng, cục xương cho chó chơi quen với đồ chơi đã sau đó cướp của chúng cho chó chạy theo đòi lại, sau khi quen với cách đùa như vậy ta thử tung vật đi xa khoảng độ 2m. Huấn luyện viên lại chạy theo cướp đồ của chó, tất nhiên theo phản xạ chó sẽ tranh nhau nhặt đồ với hlv để cho chó nhặt được đồ của nó, đồng thời hlv túm lại đồ hô nhả đồng thời tay trái bóp nhẹ vào hàm dưới của chó, chó đau sẽ tự nhả đồ.


Khi tập đến đây, ta kết hợp tung đồ đi xa tăng dần cự ly hô ‘Càm” hoặc “Tìm” chó sẽ chạy đi nhặt đồ khi chó đã nhặt ngậm đồ ta hô lệnh ‘Lại” và vẫy tay cho chó chạy lại, khi chó mang lại đồ ta khen Tốt, Giỏi không thưởng mồi, tại thưởng mồi ở trò này đa số chó mất tập trung.


Kết hợp tập lệnh Tha đồ tại ngõ, ngách, hành lang núc đầu là tốt nhất, vì khi đó chó sẽ chỉ có một đường đi nhặt và mang đồ về, sau này thành thạo ta đến chỗ rộng hơn tập, chó rất thích tha đồ chắc là trò này mang nhiều tính chất chơi hơn là học, khi tập tha đồ thành thạo thì tự nhiên bạn đã vô tình tập thể lực cho cún, mà lệnh gọi lại hoặc cấm ăn khi không có lệnh chỉ còn một nửa.

>>>>>>Cách đào tạo khắt khe với cảnh khuyển của mật vụ Mỹ


Giờ thì bạn lại có thêm 1 chiêu huấn luyện chó mới rồi nhé! Mời các bạn theo dõi loạt bài về huấn luyện chó của PetCity để có them kinh nghiệm mới.

PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN
© 2014-2019 PetCity
Chuyển sang phiên bản Mobile