Tropiclean Fresh Breath Dental Trial Kit -INTL- Kit chăm sóc răng miệng

Thương hiệu: Tropiclean

Mã SP: PETTPKT-IN

155.000đ

Số lượng

Free ship nội thành với đơn hàng >200K (Chính sách vận chuyển)

Đã có 167 người mua

098 761 2727

Kit chăm sóc răng miệng Tropiclean

Chăm sóc răng miệng không chỉ đơn thuần là làm cho thú cưng của bạn có nụ cười lấp lánh. Nó là một thành phần quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của chúng. Trên thực tế, 80% chó bắt đầu có dấu hiệu mắc bệnh răng miệng ở tuổi 3. Sản phẩm Chăm sóc răng miệng tươi mát của chúng tôi có sự pha trộn độc đáo của các thành phần tự nhiên, mạnh mẽ giúp loại bỏ và bảo vệ chống lại mảng bám và cao răng, mang lại hơi thở thơm mát hương vị thú vị mà chó yêu thích! Răng sạch, hơi thở thơm tho, không đánh răng!

Đặc điểm

Bộ vệ sinh răng miệng cho chó TROPICLEAN Fresh Breath Dental Trial Kit bao gồm gel và nước vệ sinh cho răng sạch và miệng khỏe mạnh. Chai gel chăm sóc răng miệng giúp loại bỏ mảng bám và cao răng. Nhỏ 2 giọt vào mỗi bên miệng của chó hàng ngày theo chỉ dẫn để thấy răng sạch hơn sau 30 ngày hoặc ít hơn. Giúp mang lại hơi thở thơm mát rõ rệt trong vòng 14 ngày hoặc ít hơn khi sử dụng hàng ngày theo chỉ dẫn

Nước chăm sóc răng miệng giúp mang lại hơi thở thơm tho đến 12 giờ và một viên nhai nha khoa làm sạch nâng cao. Bộ vệ sinh răng miệng là bước khởi đầu an toàn và dễ dàng để thử thói quen chăm sóc răng miệng cho chó của bạn. Mỗi lần đổ thêm 1 nắp vào bát nước của chó. Kết cấu viên nhai dạng dai độc đáo giúp mô phỏng việc chải răng theo từng vết cắn, giúp loại bỏ mảng bám, cao răng và làm hơi thở thơm tho một cách hiệu quả.
avatar
x
Đánh giá:

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm đã xem

  Tropiclean Fresh Breath Dental Trial Kit -INTL- Kit chăm sóc răng miệng

  Tropiclean Fresh Breath Dental Trial Kit -INTL- Kit chăm sóc răng miệng

  Giá dự kiến: 155.000đ

  Ví dụ: 0987654321

  Bạn đã xác nhận thành công!
  Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng

  goto