Kyan- Sữa bột Petsure cao năng lượng cho chó 110g

Kyan- Sữa bột Petsure Cao năng lượng dành cho chó 110g

Thương hiệu: Dr. Kyan

Mã SP: PETKYAN07

55.000đ

Số lượng

Free ship nội thành với đơn hàng >200K (Chính sách vận chuyển)

Đã có 942 người mua

098 761 2727

PETSURE là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dùng để bổ sung và tăng cường mạnh mẽ cho chế độ ăn hàng ngày giúp thú cưng có sự phát triển toàn diện về hệ cơ, hệ xương và tăng cân một cách khoa học bằng việc cung cấp một hàm lượng protein vượt trội cùng với những vi chất thiết yếu.

HỆ XƯƠNG CHẮC KHỎE

PETSURE bổ sung canxi nano giúp thú cưng có hệ xương và răng khỏe manh, cứng cáp, giảm tối đa nguy cơ còi xương. Ngoài ra Vitamin D3 và Lysine đóng vai trò hỗ trợ khả năng hấp thụ canxi tốt hơn, giúp tối ưu nguồn dinh dưỡng quý giá này.

TĂNG CÂN KHOA HỌC

hàm lượng protein cao sẽ cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, giúp cho thú cưng tăng cân một cách khoa học và cân đối. Whey protein trong PETSURE là một loại protein có giá trị dinh dưỡng cao, đảm bảo cung cấp đầy đủ các axit amin thiết yếu để thú cưng tăng trưởng đúng tiêu chuẩn.

CƠ THỂ CÂN ĐỐI

PETSURE cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng cho thú cưng. Tỷ lệ các thành phần trong công thức được tính toán khoa học. Hệ vittamin nhóm B và axit folic giúp tăng cường hệ miễn dịch và bù đắp năng lượng tiêu hao trong các hoạt động hàng ngày.

BẢO VỆ THẬN

Canxi nano bổ sung trong sữa có kích thước siêu nhỏ giúp hấp thu tối ưu vào xương, giúp xương và răng chắc khỏe nhưng vẫn bảo vệ được thận, giúp thận làm việc tốt mà không gây lắng động canxi trong cơ thể thú cưng.

THÀNH PHẦN

Sữa bột nguyên kem, Sữa bột gầy, Nondairry creamer, Maltodextrin, Sucrose, Whey protein cencentrate, Hương dùng trong thực phẩm, Chất xơ Inulin, Lysine, Nano - Precipitated Calcium Carbonate, Vitamin C, Vitamin K1, Vitamin B6, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin D3, Vitamin A, Vitamin B12, Aixt Pantothenic, Biotine, Axit Folic.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Chó con dưới 1 tháng tuổi: Hòa 1 muỗng sữa bột (khoảng 5gr) vào 15ml nước ấm, chia thành 4-6 lần, dùng bình cho bú hoặc để chó tự ăn hết trong ngày.

- Chó con từ 1-2 tháng tuổi: Hòa 2 muỗng sữa bột (khoảng 10gr) với 30ml nước ấm, chia thành 3-4 lần ăn trong ngày.

- Chó trên 2 tháng tuổi: Cho ăn khoảng 2-3 lần/ngày như bữa phụ xen kẽ với accs bữa chính, mỗi làn cho ăn bằng cách hòa 2 - 3 muỗng sữa bột (khoang 10 - 15gr) với 30 - 45ml nước ấm để tự ăn.

- Chó đang ốm/ còi/ đang mang thai: Cho ăn khoảng 3 lần/ngày như bữa phụ xen kẽ với các bữa chính, mỗi lần cho ăn bằng cách hòa 3 muỗng sữa bột (khoảng 15gr) với 45ml nước ấm để tự ăn.

avatar
x
Đánh giá:

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm đã xem

  Kyan- Sữa bột Petsure Cao năng lượng dành cho chó 110g

  Kyan- Sữa bột Petsure Cao năng lượng dành cho chó 110g

  Giá dự kiến: 55.000đ

  Ví dụ: 0987654321

  Bạn đã xác nhận thành công!
  Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng

  goto