Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

Lựa chọn cát vệ sinh cho mèo ra sao?

21-09-2019, 10:57 am 0 452

Trên thị trường hiện nay có 4 loại cát vệ sinh phổ biến cho mèo và mỗi loại đều có những đặc tính riêng.

>>> Xem thêm: Tổng hợp kiến thức cát vệ sinh cho mèo bạn nên biết

Chi phí thấp

So với các sản phẩm cát vệ sinh đến từ Mỹ, Canada,… cát Hàn Quốc có chất lượng tương đương nhưng mức giá lại vừa phải, đầy thương yêu. Với 1 bịch cát 7kg(7L) có mức giá khoảng từ 130.000 trở lên, bạn có thể sử dụng liên tục trong vòng 2 tháng thay vì 1 tháng phải thay cát 4 lần đối với những loại cát thông thường khác với giá từ 70.000 – 150.000đ/bịch.

Khả năng khử mùi, thấm hút và không gây bụi

Thành phần chính trong sản phẩm này là khoáng sét tự nhiên Bentonite. Đây là nguyên liệu chính được dùng trong kem đánh răng, dầu gội hay các chế phẩm tương tự mà các bạn vẫn thấy. Chính điều này giúp cát vệ sinh bentonite dạng hạt có khả năng thấm hút cực tốt, độ dẻo vô cùng tuyệt vời, khả năng khử mùi tăng vượt trội lên đến 370% và đặc biệt là không gây bụi khi sử dụng. Điển hình có thể kể đến 2 sản phẩm Sanicat Silica Diamonds LavenderKit cat - Cát vệ sinh Kit cat đậu nành 7 lít

Sử dụng cát vệ sinh như thế nào?

Thay vì mất thời gian đập, thay mới xỉ than mỗi ngày, thì giờ đây bạn chỉ cần sử dụng xẻng vệ sinh cho mèo để làm sạch cát ít nhất 1 lần trong ngày. Và duy trì thường xuyên lượng cát trong khay tương đương từ 7-10 cm. Vậy là đủ!

Tất cả mọi việc bạn cần làm là yêu thương thú cưng của mình, còn lại cứ để Petcity lo nhé! Hãy cùng Petcity chăm sóc cho mèo cưng của bạn từ những nhu cầu đơn giản và thiết yếu nhất.

PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN
© 2014-2019 PetCity
Chuyển sang phiên bản Mobile