Mon Ami- Lược chải bọ chét

Thương hiệu: Mon ami

Mã SP: PET305009

59.000đ

Số lượng

Free ship nội thành với đơn hàng >200K (Chính sách vận chuyển)

Đã có 6.327 người mua

098 761 2727

Lược chải bọ chét Enzo cho chó mèo

Sản phẩm lược chải bọ chét được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp và lưỡi lược được sản xuất từ sắt giúp tạo sự chắc chắn và an toàn cho thú cưng. Ve bọ chét dù nhỏ hay lớn đều sẽ mắc vào lược khi chải lông. 

Kích thước: 20 x 3 x 3 cm

 

Giới thiệu về Mon Ami : 

Cityzoo có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, công ty có vốn đầu tư của Pháp. Với niềm đam mê thú cưng, Cityzoo đã tìm hiểu và cho ra đời dòng sản phẩm mang tên Mon Ami, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giải trí, chăm sóc cho vật nuôi của bạn. 

Cityzoo thành công và trở thành công ty dẫn đầu trong trong lĩnh vực phụ kiện chăm sóc vật nuôi tại thị trường Việt Nam do lợi thế có nhà máy sản xuất đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi các nước châu Âu và kho chứa hàng nhập khẩu rộng trên 15.000m2 tại Củ Chi – TPHCM.

Chất lượng luôn là quan tâm hàng đầu mà Mon Ami mong muốn mang đến cho khách hàng, chính vì vậy tất cả những sản phẩm của Mon Ami đều phải trải qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt nhất trước khi sản xuất ra thị trường trong và ngoài nước.

Mang sứ mệnh chăm sóc thú cưng, Cityzoo nói chung và Mon Ami nói riêng mong muốn được tạo ra những điều tốt đẹp nhất cũng như đạt được sự hài lòng cho bạn và vật cưng.

 

 

avatar
x
Đánh giá:

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm đã xem

  Mon Ami- Lược chải bọ chét

  Mon Ami- Lược chải bọ chét

  Giá dự kiến: 59.000đ

  Ví dụ: 0987654321

  Bạn đã xác nhận thành công!
  Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng

  Notification 3
  goto