Chính sách giao hàng PetCity, phương thức vận chuyển PetCity

 Petcity giao hàng miễn phí với các đơn hàng từ 199k trong vòng từ 2 đến 4 giờ với các đơn hàng thuộc nội thành Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng… Chi tiết như sau:

STT

KHU VỰC GIAO HÀNG

GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG

PHÍ GIAO HÀNG

THỜI GIAN GIAO HÀNG

1

Khoảng cách 10km tính từ cửa hàng Petcity lấy hàng

Từ 199k

Miễn phí

Trong vòng 2 đến 4 tiếng

< 199k

Thu phí 20k

2

Khoảng cách từ 10km đến 15km

Từ 199k

Từ km thứ 9 trở đi phụ thu 8k/km

Trong vòng 2 đến 6 tiếng

3

Khoảng cách từ 15km trở lên hoặc ngoại tỉnh

Mọi giá trị đơn hàng

Tính theo biểu phí của đơn vị vận chuyển hàng

Từ 2 đến 7 ngày

Lưu ý:

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG KHÔNG ÁP DỤNG TẠI NHỮNG ĐỊA PHƯƠNG ĐANG ÁP DỤNG GIÃN CÁCH XÃ HỘI. PETCITY SẼ THÔNG BÁO PHÍ GIAO HÀNG SAU KHI TIẾP NHẬN ĐƠN.

- Nếu quý khách hàng có nhu cầu giao hàng nhanh trong vòng từ 1 đến 2 tiếng kể từ khi đặt hàng, Petcity sẽ cố gắng hỗ trợ tối đa, trường hợp nhân viên giao hàng của Petcity không kịp đáp ứng sẽ gọi đơn vị vận chuyển và sẽ thu phí theo quy định của đơn vị vận chuyển đó.

- Trường hợp khách hàng chỉ định đơn vị vận chuyển hoặc chuyển hàng qua nhà xe quen, quý khách vui lòng thanh toán các khoản phí vận chuyển và các chi phí phát sinh với đơn vị vận chuyển đó. PetCity cũng sẽ không chịu trách nhiệm với các phát sinh liên quan đến hàng hóa bị hỏng hóc hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển.

* Quy định về việc nhận hàng: Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa tại thời điểm nhận hàng, mở bao gói sản phẩm kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa, nếu phát hiện dấu hiệu móp méo, bao bì rách… quý khách cần từ chối nhận hàng và báo lại phía Petcity phối hợp giải quyết.

- Kiểm tra thông tin trên hóa đơn để nhận đúng hàng hóa và thanh toán tiền theo hóa đơn.

- Trường hợp quý khách không thực hiện đúng quy định trên, mọi rủi ro xảy ra Petcity sẽ không chịu trách nhiệm.

goto