Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

 

Kính gửi Quý Đối tác/ Quý doanh nghiệp! Tiếp nối thành công sự kiên tổ chức lần đầu năm 2016 tại Hà Nội, "PET CARNIVAL - NGÀY HỘI THÚ CƯNG " lần 3 sẽ được Hệ thống Siêu thị PetCity - VeeGroup Vietnam tổ chức ngày 25/11/2018 tới đây với phiên bản hoàn toàn mới, gồm nhiều hạng mục, hoạt động hấp dẫn. Từ Khu vui chơi giao lưu; Khu tổ chức các cuộc thi cho thú cưng; Khu tư vấn khám chữa, chăm sóc tới Khu gian hàng trưng bày bán sản phẩm & Khu dịch vụ ăn uống cho khách tham gia. Với những tiêu chí "Độc Đáo - Rực Rỡ - Vui Nhộn & Nhân Văn" Sự kiện PET CARNIVAL năm nay hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia không những từ các Doanh nghiệp, các nhãn hàng trong ngành mà còn là không gian giao lưu sôi động của đông đảo cộng đồng những người yêu thú cưng tại khu vực Thủ đô & phía Bắc. PET CARNIVAL 2018 còn là cơ hội để các Doanh nghiệp, Nhãn hàng tiếp cận, giới thiệu và quảng bá hình ảnh tới công chúng, khách hàng thông qua các hoạt động tại Ngày Hội cũng như trên các phương tiện truyền thông rộng khắp. Để sự kiện được diễn ra thành công, Ban Tổ Chức PET CARNIVAL 2018 kính mời & hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác tham gia & chung sức từ phía Các đối tác, Nhà tài trợ, Quý doanh nghiệp & nhãn hàng. Sự hợp tác này không chỉ giúp cho sự kiện được diễn ra thành công mà ý nghĩa hơn còn góp phần xây dựng & phát triển Cộng đồng những người yêu thú cưng tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung ngày càng lớn mạnh.

Pet Carnival 2018 - Do Petcity tổ chức đã được truyền thông rộng rãi trên các kênh Website, Facebook, Youtube, POSM tại cửa hàng... Hứa hẹ sẽ là sân chơi bổ ích cho nhưng tâm hồn yêu thú cưng tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

 

Hãy đăng ký tham gia ngay để cùng gặp gỡ những tâm hồn đồng điệu và có cùng sở thích với mình nhé các Sen.

Đăng ký ngay

Thời gian: 10h:00 – 16h:00, 25/11/2018.

Địa điểm: Số 88 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội (Sân bóng phòng không không quân)

PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN quản lý bởi Công ty CP Veepet Việt Nam. GPĐKKD số 0106872635 do Sở KHĐT cấp ngày 10 tháng 06 năm 2015
© 2014-2020 PetCity
Chuyển sang phiên bản Mobile
Notification 3
goto