Ưu thế của Petcity

Top 9 lý do để mua sắm tại Peticy.vn

1. Nơi chọn mua đồ dùng cho thú cưng, đồ cho chó mèo đa dạng mẫu mã nhất

Từ những thương hiệu nổi tiếng, những món hàng phổ biến hay những món hàng độc, chúng tôi có mọi thứ cho thú cưng, chó mèo của bạn. Thêm nữa, chúng tôi luôn cập nhật những thương hiệu và sẩn phẩm mới với danh mục sản phẩm lên đến hàng nghìn sản phẩm, vì vậy bạn không cần phải đến bất cứ nơi nào khác để chọn lựa.

2. Petcity luôn vận chuyển miễn phí

Việc vận chuyển luôn luôn là miễn phí với tất cả các đơn hàng tại Petcity (một số chi tiết áp dụng tại ĐÂY). Hơn nữa, việc miễn phí vận chuyển luôn là mục đích chúng tôi đang hướng tới.

3. Dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng

Việc giao hàng diễn ra nhanh nhất trong ngày tại Hà Nội - Tp.HCM, Hải Phòng & Đà Nẵng (nơi có showroom trực tiếp của PetCity).

Với các tỉnh khác: thời gian nhận hàng dao động từ 1- 8 ngày làm việc.

4. Công cụ tìm kiếm đồ cho thú cưng trên website thuận lợi

Chúng tôi giúp việc tìm kiếm đồ cho thú cưng hoàn hảo chỉ trong tầm tay. Cho dù bạn muốn tìm một loại thức ăn, một chiếc vòng cổ hay một loại đồ chơi cho thú cưng, chúng tôi luôn luôn hỗ trợ bạn tìm kiếm những sản phẩm bạn mong muốn.

5. Những bộ sưu tập đồ cho thú cưng trong tầm tay

Chúng tôi mang lại trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng cho bạn với bộ sưu tập mà chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận, đã chọn lọc thuận tiện cho bạn theo nhóm đồ cho thú cưng, chó mèo. Hãy thử xem & lựa chọn những sản phẩm tiêu biểu của Petcity (Petcity Picks) và Top 10 sản phẩm cho chó - Top 10 sản pẩm cho mèo.

6. Giá cả tuyệt vời - Không thể tốt hơn

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cả sự tiện lợi và giá trị cho khách hàng, vì vậy chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng giá mà chúng tôi đưa ra là cạnh tranh.

7. Không phải mất thời gian xếp hàng, mang vác

Không cần phải đến các cửa hàng đồ cho thú cưng, chó mèo, không chờ xếp hàng, không phải mang những túi xách nặng với việc mua sắm trực tuyến sôi động hàng ngày. Với Petcity.vn, không cần các chuyến đi đến các cửa hàng, không gồm những lối đi đông đúc - mọi con đường sẽ luôn rộng mở, không khó khăn để lấy hàng hóa trên kệ, và tất nhiên không phải chờ đợi để xếp hàng thanh toán. Hơn bao giờ hết.

8. Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Với Petcity, chúng tôi luôn coi "khách hàng là ông chủ duy nhất" để tận tâm phục vụ.

Petcity cam kết cung cấp cho Quý khách dịch vụ tốt nhất và khuyến khích quý khách liên hệ với Petcity nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hoặc sự quan tâm nào đến số máy: 04 3931 0707 hoặc email: cskh@veesano.com .

Petcity phục vụ: 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 365 ngày một năm.

9. Chương trình giới thiệu cho bạn bè

Petcity sẽ tặng một Phiếu mua hàng giá trị cho bạn khi bạn mời được 1 người bạn đến tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời tại Petcity.vn. Thêm vào đó, bạn bè của bạn sẽ được giảm x% với đơn hàng đầu tiên khi mua sắm tại Petcity.vn (mức giảm tối đa là 100k & một số hạn chế áp dụng ) . Tìm hiểu thêm.

 

Petcity.vn | Thành phố thú cưng

goto