Pate cho chó mèo | Giá rẻ chính hãng

12

Pate cho chó là khái niệm còn khá mới, khác với pate cho mèo. Bên cạnh việc sử dụng thức ăn khô dạng hạt đã rất phổ biển, thì pate cho chó đang là sự lựa chọn khá phổ biến. Khi sử dụng pate, chú chó cưng nhà bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn với những bữa ăn của mình, thậm chí trở thành món khoái khẩu của chúng nữa. 

Tuy nhiên, nên lựa chọn loại pate nào để phù hợp với cún cưng nhà mình? Loại Pate nào có hàm lượng chất dinh dưỡng tốt nhưng không quá tốn đắt tiền? Bài viết dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn. 

pate-cho-cho

1, Pate cho chó là gì?

Trên thực tế, Pate cho chó được ra đời từ khá lâu, gần như đồng thời cùng với pate cho mèo. Khác với thức ăn dạng hạt, Pate cho chó có dạng sệt, nhuyễn hơn. Đây là điểm đặc biệt thích hợp với các loại chó nhỏ. 

Thông thường, pate cho chó được chế biến từ thịt, gan của động vật, có thể bổ sung hêm rau các loại gia vị, thậm chí là rượu vang,...Ngày nay, để phù hợp với nhu cầu tiêu dùng, các nhà sản xuất cũng bổ sung thêm dưỡng chất cần thiết như vitamin , khoàng chất,...

2, Tại sao nên chọn pate cho chó 

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn pate cho cún cưng nhà mình:

Pate cho chó - Món ăn hấp dẫn với mọi chú chó:  Thành phần chính của món pate cho chó là thịt và gan rất giàu protein. Do đó, chúng luôn rất hấp dẫn với cho, hơn hẳn các thực phẩm thông thường. Lựa chọn món pate, bạn hoàn toàn không cần lo lắng cún sẽ chán ăn, lười ăn.

- Tốt cho sức khỏe của chó: Pate là món ăn có độ ẩm cao, mềm, nhuyễn nên cún có thể ăn mà không cần bổ sung thêm nước. Đồng thời cho cún yêu thưởng thức thực phẩm này sẽ giúp cún giảm đi khả năng bị các bệnh về thận, tiết niệu hay các vấn đề về tiêu hóa: tiêu chảy, bón…

- Khôi phục cảm giác thèm ăn của chó: Chính mùi thơm và vị ngon hấp dẫn của pate sẽ kích thích sự thèm ăn của cún cưng nhà bạn.

- Gía thành sản phẩm hợp lý: Hiện nay, giá thành các loại pate đã rất hợp lý, và đa dạng sự lựa chọn, giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý. 

- Sự tiện lợi, bảo quản dễ dàng: tất nhiên đây là yếu tố đáng để cân nhắc với những bạn bận rộn. 

3, Chó con có dùng được pate không?

Không chỉ chó lớn mới sử dụng được pate, mà chó con nhà bạn cũng hoàn toàn thích hợp với loại sản phẩm này. Pate cho chó con giúp chúng bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết cho nhu cầu phát triển của mình. 

>>>Mua Pate cho chó con tại đây. 

Pate cho chó con được sản xuất riêng, bạn cần lưu ý tránh cho chúng sử dụng những loại pate cho chó lớn hơn. 

4, Những loại pate cho chó nên sử dụng.

Pate cho chó mèo Royal Canin: 

 pate-cho-cho

Pate cho chó Smartheart

 


pate-cho-cho 

Pate cho chó Monge 

pate-cho-cho

Xem đầy đủ thông tin
goto