Pet Box

TIN KHUYẾN MẠI HOT

Xem thêm +

Pet Box cho chó

Pet Box cho mèo

Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam, Pet Box, hay còn gọi là Gói thuê bao thức ăn cho thú cưng, là một sản phẩm vô cùng hữu ích dành tặng những người yêu thú cưng.

Pet Box là hình thức khách hàng thanh toán trước một chi phí nhất định, để sở hữu gói với mức giá và ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường. Khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng và giao hàng tối ưu nhất: giao hàng miễn phí theo số lần quy định trong gói, có nhân viên phụ trách theo dõi riêng và nhắc nhở khi sản phẩm sắp được dùng hết, không cần tích trữ hàng hóa nhiều tại nhà, luôn nhận được sản phẩm mới với chất lượng cao, giảm mối lo hết sản phẩm đột ngột hay tăng giá bán.... 

Ai nên sử dụng Pet Box? Bất kỳ ai nuôi thú cưng đều nên sử dụng Pet Box để được hưởng những ưu điểm như trên của dịch vụ. Bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như khâu bảo quản thức ăn hoặc cát vệ sinh. Đặc biệt, Pet Box rất phù hợp với những người chủ nuôi số lượng lớn thú cưng hoặc nhóm bạn bè mua chung để được ưu đãi tốt. 

  • Chủ nhân của 1 đàn thú cưng hoặc nuôi thú cưng nhân giống.
  • Hội nhóm sử dụng dùng 1 thương hiệu sản phẩm, mua chung 1 gói thuê bao thức ăn để hưởng ưu đãi.

Ưu điểm khi mua Pet Box- Gói thuê bao thức ăn cho thú cưng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, hiện chưa có một đơn vị nào ứng dụng gói thuê bao này do chi phí vận hàng khá lớn và ẩn chưa nhiều rủi ro. Tuy nhiên, tại PetCity, với tình yêu dành cho thú cưng, và mong muốn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm đầy ý nghĩa này.

  • Ưu đãi tốt nhất về giá cho khách hàng: Khách hàng chỉ cần thanh toán giá trị gói thuê bao khi phát sinh nhu cầu sẽ trở thành chủ nhân của Pet Box với ưu đãi tốt nhất thị trường. Mức ưu đãi này sẽ được lưu giữ trong suốt vòng đời của gói. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá sản phẩm, kể cả khi giá thị trường bị đẩy lên cao.
  • Miễn phí nhận hàng và nhanh chóng: PetCity tự tin cung cấp dịch vụ giao hàng an toàn, nhanh chóng với chi phí rẻ nhất tới tay khách hàng. Chính sách freeship được niêm yết công khai tại các gói thuê bao. Chỉ với 1 cuộc điện thoại hoặc thông báo từ khách hàng, sản phẩm sẽ được giao tận tay khách trong thời gian sớm nhất và tình trạng hàng hóa đảm bảo nguyên vẹn. Khách hàng không cần phải tơi cửa hàng, mang về bao cát/ thức ăn to nặng nữa, PetCity sẽ hỗ trợ khách hàng công việc này.
  • Không lo sản phẩm cận date hay chất lượng sản phẩm, phúc tạp trong quá trình bảo quản: Nhiệm vụ giữ hàng, bảo quản hàng hóa nguyên vẹn, chất lượng đảm bảo, date hàng dài thuộc về PetCity. Khách hàng đặc biệt không cần lo lắng về ấn đề bảo quản thức ăn cho chó mèo hay cát vệ sinh nếu mua/ tích trữ quá nhiều. 
  • Cam kết chỉ bán hàng chính hãng: Các sản phẩm thức ăn và cát vệ sinh được PetCity phân phối đều có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. PetCity nói không với hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng, hàng sang chiết thủ công không rõ nguồn gốc xuất xứ. Gía thành đi đôi với chất lượng - Nói không với hàng giả hàng nhái giá rẻ.
  • Xóa tan mối lo hết hàng: PetCity thấu hiểu, mỗi thú cưng sẽ ưa thích 1 loại thức ăn riêng và rất khó để thay đổi thói quen cho chúng. Chính vì vậy, chủ nhân sẽ bối rối nếu chẳng may dòng sản phẩm đang sử dụng cho pet yêu của mình đột ngột hết hàng. Tại Pet Box của PetCIty, bạn hoàn toàn có thể xóa tan mối lo đó. Với số lượng sản phẩm được cung cấp ra thị trường ổn định, số lượng lớn, Petcity đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời các sản phẩm thức ăn cho chó mèo và cát vệ sinh cho chó mèo. Tránh trình trạng đứt hàng trong thời gian dài. Ngoại trừ các trường hợp bất khả kháng như thiên tai....

Lý do nên sử dụng Pet Box?

Với những ưu điểm như trên, PetCity tin rằng, Pet Box sẽ trở thành sản phẩm ""best seller" của các ""sen"" chính hiệu. Vậy chẳng ngại gì mà không lựa chọn ngày Pet Box cho thú cưng của mình để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn. 

Hoặc có thể rủ bạn bè, mua chung 1 gói Pet Box với giá tốt nhất thị trường.

Xem đầy đủ thông tin
goto