quần áo cho chó mèo

12

Quần áo cho chó mèo: Tại sao không?

Quần áo cho chó mèo là một phụ kiện được nhiều chủ nuôi quan tâm. Cũng giống như thời trang ở người, quần áo cho chó mèo cũng được thay đổi theo mùa và theo thời gian cũng có những xu hướng mới. Tại Petcity, chúng tôi luôn cập nhật các mẫu quần áo mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý. Với rất nhiều các loại áo cho chó con, áo cho chó lớn và quần áo cho mèo phù hợp với nhiều đối tượng cũng như tính cách của chủ nuôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm quần áo cho thú cưng nhà mình thì đừng bỏ qua hệ thống siêu thị dành cho thú cưng Petcity nhé.

Cách chọn quần áo cho chó mèo

  • Chọn quần áo cho chó mèo theo mùa

- Mùa đông

Quan trọng nhất trong việc lựa chọn quần áo cho chó mèo vào mùa đông đó là chất liệu, bạn hãy lựa chọn loại vải tổng hợp có thể chịu được thời tiết như len hoặc nỉ sẽ dễ giặt giũ hoặc chọn vải bông và vải acrylic. Không cần thiết phải chọn quần áo bằng len quá dày bởi chất liệu này dễ bị sờn và có thể gây ngứa cho động vật, ngoài ra vải dày cũng rất lâu khô khi giặt giũ.

- Mùa hè

Vào mùa hè, những bộ quần áo với chất liệu len nỉ chắc chắn là không phù hợp, bạn hãy chọn những bộ quần áo vải mỏng và thoáng mát để phù hợp với mùa hè.

  • Chọn quần áo cho chó mèo theo kích cỡ

Những mẫu quần áo thú cưng rất đa dạng với màu sắc hoạt tiết để phù hợp với từng bé cún của bạn và cũng nhiều kích thước khác nhau dành cho các trọng lượng cơ thể, dựa vào hướng dẫn chọn size đồ của Petcity thì chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được những bộ quần áo mới cho chó mèo nhà mình.
Để tiến hành đo một cách chuẩn xác, bạn cần chuẩn bị 1 dây mềm hoặc thước dây. Để chọn quần áo đúng size đồ thú cưng, người ta thường căn cứ trên ba tiêu chí: Vòng cổ – Vòng ngực – Chiều dài lưng

Khi đi mua quần áo cho chó mèo thì bạn sẽ thấy có 2 dạng size phổ biến, là size dạng số: 1-2-3-4-5, hoặc size chữ: XS–S–M–L–XL-XXL. Trên thực tế thì 2 dạng này tương đương về kích cỡ, nên bạn không phải lăn tăn gì về việc quy đổi. Size 1 tương đương XS, 2 tương đương S,…tuy nhiên chúng ta cũng cần đo và kiểm tra cho chính xác vì mỗi nhà sản xuất sẽ có thể quy định size đồ riêng của họ khi may.

 

 

Xem đầy đủ thông tin
goto