Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

Review các loại thức ăn cho mèo tốt nhất bạn nên chọn

04-09-2019, 2:19 pm 0 1970

Bạn đang đau đầu khi phải đứng trước hàng vạn các sản phẩm thức ăn dành cho mèo để có thể chọn được sản phẩm thức ăn sao cho mèo nhà bạn ưng ý nhất về cả khẩu vị và  dinh dưỡng có trong sản phẩm thì quả thật vô cùng khó khăn. 

Tùy vào nhu cầu dinh dưỡng của mèo bạn có thể chọn mua những sản phẩm thức ăn khô, thịt hộp hoặc các sản phẩm khác làm từ thịt. 

Thức ăn ẩm cho mèo

Loại thức ăn này được bán nhiều trên thị trường thú cưng, bạn có thể dễ dàng mua tại hệ thống siêu thị dành cho thú cưng Petcity tại Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng. Các sản phẩm này đều được đóng gói trong các túi kín rất tiện dụng và thuận lợi cho việc bảo quản. Petcity tin rằng đây là loại thức ăn mèo nhà bạn sẽ thích nhất. Mặc dù vậy loại thức ăn này chứa khá nhiều đường và lượng calo chứa trong sản phẩm là rất cao nên trên cộng đồng thức ăn thú cưng của thế giới lên án. Petcity khuyên bạn nên hạn chế mức sử dụng sản phẩm này từ thường xuyên thành các khẩu phần được cách thưa hơn như 1 tuần/luần hoặc dùng dưới dạng bánh thưởng cho mèo .

Ngoài ra bạn có thể tự làm thức ăn ẩm cho mèo nhà mình bằng cách thêm nước vào các sản phẩm thức ăn hạt.

Thức ăn hạt khô và các dạng đóng hộp cho mèo.

Trên thị trường thức ăn dành cho mèo thì có hai dạng chính là loại thức ăn ướt đóng hộp và thức ăn khô. Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm thức ăn khô cho mèo như Royal Canin, Cat's Eye, Me-o....  tại đây !

 

 

 Các loại thức ăn ẩm ( thức ăn đóng hộp) cho mèo thường có độ ẩm từ 75% - 85% còn các sản phẩm thức ăn khô thì dao động từ 7% - 10%. Ưu điểm của thức ăn ẩm là cung cấp đủ lượng nước cho mèo nhà bạn và ngược lại với các loại thức ăn khô thì việc thường xuyên phải để ý đến ước cho chúng là yếu tố cần thiết hàng ngày.

Giá thành: Loại thức ăn khô dành cho mèo thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại thức ăn ẩm đóng hộp bởi loại thức ăn ướt đóng hộp sẽ cung cấp lượng Protein cho mèo nhà bạn nhiều hơn so với loại thức ăn khô

Bảo quản: Khi các loại thức ăn ướt đóng hộp cho mèo thường phải lưu ý bảo quản có thể bị hỏng sau vài giờ mở nếu không được cho vào ngăn lạnh bảo quản còn các sản phẩm thức ăn khô thì bạn có thể kéo dài hơn rất nhiều thời gian có thể tính theo ngày khi để ở những loại thoáng mát, không ẩm ướt.

Xem thêm: Review thức ăn cho chó Smartheart có tốt không ?

PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN quản lý bởi Công ty CP Veepet Việt Nam. GPĐKKD số 0106872635 do Sở KHĐT cấp ngày 10 tháng 06 năm 2015
© 2014-2020 PetCity
Chuyển sang phiên bản Mobile
Notification 3
goto