Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

Review sữa tắm SOS cho mèo

13-12-2019, 10:23 am 0 6031

Trong bài này PetCity sẽ review sữa tắm SOS cho mèo tổng quát để bạn có thể hiểu hơn về từng dòng sữa tắm cho chó mèo SOS với từng loại màu có những công dụng như thế nào 

1. Sữa tắm trắng sos màu xanh dương: Là loại sữa tắm trắng dành riêng cho mèo lông trắng được chiết xuất từ thanh phần thảo dược tự nhiên thơm mát, chỉ cần áp dụng cách tắm trắng với loại sữa tắm trắng sos xanh dương có thể làm sạch lông và giúp cho lông mèo luôn mềm mịn.

2. Sữa tắm trắng sos màu nâu đỏ: Loại sữa tắm trắng cho mèo có màu lông nâu đỏ hàng ngày, sử dụng loại sữa tắm trắng này xong chú mèo lười sẽ có màu nâu đỏ óng ánh rất đẹp mắt và đáng yêu.

3. Sữa tắm trắng sos màu xanh lá: Có thể dùng cho tất cả các loại mèo lông trắng, lông màu và chó, vừa có công dụng làm sạch lông, khử mùi hôi và mang đến cảm giác dễ chịu thoải mái nhất cho thú cưng.

4. Sữa tắm trắng sos màu đen: Sản phẩm khá lành tính, có tác dụng đặc biệt trong việc khử sạch mùi hôi, tiêu diệt bọ, mòng, chét, rận, giữ vệ sinh sạch sẽ cho thú cưng suốt cả ngày.

5. Sữa tắm trắng sos màu trắng: Đây là dòng tắm trắng dành riêng cho những chú mèo lông trắng, giúp làm sạch lông, khử mùi hôi, đánh bật bụi bẩn và bã nhờn, làm mềm mịn lớp lông mèo.

Trên đây là 1 số dòng tắm trắng sữa sos dành cho chó và mèo, hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích trong việc tìm kiếm sản phẩm chăm sóc cho thú cưng của mình nhé!

PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN quản lý bởi Công ty CP Veepet Việt Nam. GPĐKKD số 0106872635 do Sở KHĐT cấp ngày 10 tháng 06 năm 2015
© 2014-2020 PetCity
Chuyển sang phiên bản Mobile
Notification 2
goto