Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

Thức ăn hạt, pate cho mèo Whiskas

08-07-2021, 4:26 pm 0 104

Thức ăn cho mèo Whiskas (trước đây gọi là Kal Kan) là một thương hiệu của thức ăn cho mèo được bán trên khắp thế giới. thuộc sở hữu tập đoàn Mỹ Mars Incorporated. Sản phẩm bao gồm thức ăn sẵn, hoặc như thịt đóng hộp, túi, hoặc bánh quy khô. Hầu hết các bao bì có một màu tím dễ dàng nhận biết. Và đặc biệt, trong 3 ngày từ 10-12/07/2021, các sản phẩm thức ăn hạt, pate whiskas sẽ được giảm 10%, áp dụng trong khai trương PetCity tại 101 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội. Hãy đến với PetCity để được hưởng những món quà thân thương, trị giá lên đến 50 triệu đồng. Dưới đây sẽ là 1 số sản phẩm bán chạy nhất tại PetCity.

 

Whiskas - Pate Vị cá ngừ

 

Nguyên Liệu 


Cá ngừ đại dương, dầu thực vật, vitamin và khoáng


Thành Phần Dinh Dưỡng

Hướng Dẫn Sử Dụng: sử dụng ngay. Bảo quản phần thức ăn chưa sử dụng hết trong tủ lạnh không quá 3 ngày. Khi sử dụng, hâm nóng thức ăn rồi để nguội.


Kích Cỡ/ Thể Tích: 85g

 

Thức ăn cho mèo Whiskas Ocean Fish


Thức ăn cho mèo lớn Whiskas vị cá ngừ 1,2kg được lựa chọn từ những thành phần thịt, cá tươi ngon nhất trong chế biến, giàu protein, các vitamin và khoáng chất thiết yếu và không có chất bảo quản, mang đến tác dụng cân bằng dinh dưỡng hàng ngày cho thú cưng của bạn.


Thức ăn cho mèo Whiskas được phát triển bởi các chất dinh dưỡng tối ưu và được các chuyên gia vật nuôi trên khắp thế giới công nhận là sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất và khuyên dùng.Hàm lượng dinh dưỡng đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của những chú mèo, tùy vào cân nặng và tháng tuổi bạn có thể phân bổ khối lượng thức ăn sao cho phù hợp nhất.


Thức ăn cho mèo lớn Whiskas vị cá ngừ 1,2kg được thiết kế dành riêng cho đặc thù dinh dưỡng của mèo, các hạt giàu chất dinh dưỡng từ thịt, hải sản để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện cho mèo của bạn mỗi ngày. Sản phẩm được bảo quản dưới dạng gói, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho những chú mèo đáng yêu.


Thức ăn đóng hộp Whiskas Cá Biển


+ Là thức ăn cho mèo, thơm ngon dinh dưỡng, hàng nhập khẩu chính hãng.

+ Nguyên Liệu : Cá biển, dầu thực vật, vitamin và khoáng

+ Hướng Dẫn Sử Dụng: thức ăn cho mèo Whiskas nên được sử dụng ngay. Bảo quản phần thức ăn chưa sử dụng hết trong tủ lạnh không quá 3 ngày. Khi sử dụng, hâm nóng thức ăn rồi để nguội.


+ Kích Cỡ/ Thể Tích: 400g

 

⇒ Tham khảo : Dòng sản phẩm thương hiệu Whiskas

Hãy đến với buổi khai trương để được hưởng giá ưu đãi tốt từ PetCity, địa chỉ 101 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội. Chi tiết chương trình xem tại đây.

 

 

PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN quản lý bởi Công ty CP Veepet Việt Nam. GPĐKKD số 0106872635 do Sở KHĐT cấp ngày 10 tháng 06 năm 2015
© 2014-2020 PetCity
Chuyển sang phiên bản Mobile
Notification 4
goto