3 loại thức ăn Royal Canin cho mèo trưởng thành “đỉnh của chóp”

3 loại thức ăn Royal Canin cho mèo “đỉnh của chóp”

08-09-2021, 2:05 pm 0 113

Thức ăn Royal Canin đã là cái tên quen thuộc cho những ai nuôi mèo lâu năm. Tuy nhiên liệu bạn đã biết 3 loại thức ăn bán chạy hàng đầu này chưa?

>>>>>> Những lý do khiến thức ăn cho mèo Royal Canin nổi tiếng

Royal Canin Indoor

Thức ăn Royal Canin cho mèo trưởng thành – Royal Canin Indoor dành cho những giống mèo sống trong nhà, chúng lười vận động chính vì thế quá trình tiêu hóa trở nên chậm hơn và điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hệ bài tiết dẫn tới mùi hôi thối trong phân của chúng.

 

Thức ăn cho mèo Royal Canin Indoor

Cùng với tập tính liếm lông để vệ sinh cơ thể khiến thú cưng dễ nuốt phải chính lông của mình dẫn đến búi lông gây kén ăn và mệt mỏi.

Royal Canin Indoor được sản xuất để giải quyết những vấn đề trên:

- Làm giảm mùi hôi của phân

Thức ăn Royal Canin cho mèo trưởng thành Indoor với công thức có chứa protein tiêu hóa rất cao tới 90% sẽ thúc đẩy chức năng tiêu hóa chất xơ làm giảm mùi của phân đáng kể

- Ngăn ngừa hoại tử đường ruột:

Thức ăn Royal Canin Indoor cho mèo lớn có thêm chất xơ đặc biệt, thúc đẩy ngu động đường ruột và hairballs xả tự nhiên

- Hàm lượng năng lượng phù hợp:

Ngoài ra hàm lượng L-Carnitine có trong thành phần sẽ giúp những chú mèo lười hoạt động có thể duy trì được một cơ thể lý tưởng.

Royal Canin Kitten 36

Royal Canin Kitten 36 là một sản phẩm cho thú cưng củng cố thể chất giai đoạn tăng trưởng mạnh dành riêng cho mèo con đang trong giai đoạn tăng trưởng từ 4 đến 12 tháng tuổi.

Những bé mèo con trong thời điểm này chưa có sự phát triển hoàn thiện hệ miễn dịch và các nội cơ quan.

Chính vì vậy, Royal Canin Kitten 36 xây dựng cho thú cưng một chế độ dinh dưỡng để mang đến cho mèo con một chế độ dinh dưỡng xây dựng nền tảng sức khỏe vững chắc, cuộc sống lành mạnh.

royal-canin-kitten

 

Thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten 36

Hạt thức ăn được thiết kế hình chữ thập vừa vặn với khung hàm nhỏ của mèo con. Giúp người nuôi có thể linh hoạt thay đổi thực đơn hằng ngày, chế biến các món cháo, trộn với nước dùng,…cho mèo con.

Với Royal Canin Kitten 36, mèo có thể dễ dàng nhai, tiêu hóa thức ăn. Tận hưởng hương vị món ăn một cách trọn vẹn nhất. Bổ sung dinh dưỡng tuyệt đối, tạo cảm giác ngon miệng khi ăn.


- Hỗ trợ sức khỏe hệ miễn dịch

Khi mèo vẫn đang tăng trưởng và phát triển, hệ miễn dịch vẫn còn chưa hoàn thiện. Chính vì vậy, nhà sản xuất tập trung phát triển phức hợp chống oxy hóa độc quyền cũng Vitamin E, taurine nâng cao sức khỏe hệ miễn dịch.

- Tăng cường khả năng đề kháng tự nhiên cho mèo. Giúp bé có nền tảng chống chọi bệnh tật mạnh mẽ ngay từ nhỏ.

- Thức ăn Royal Canin Kitten dễ tiêu hóa

Thức ăn Royal Canin Kitten chứa các loại protein LIP (các loại protein dễ tiêu hóa). Chống dị ứng thực phẩm, đồng thời giúp mèo có thể dễ dàng hấp thụ toàn diện các chất đạm, nuôi dưỡng các cơ bắp hoàn hảo.

Ngoài ra, các prebiotics cũng được tích hợp, hoạt động hiệu quả trong hệ đường ruột. Kích thích cho lợi khuẩn phát triển từ đó, các dưỡng chất cũng dễ phân giải, hấp thụ tốt hơn. Tỷ lệ tiêu hóa đã được kiểm chứng bởi nhãn hàng. Royal Canin Kitten giúp nâng cao hiệu quả tiêu hóa ở mèo con lên đến 90%

Có thể bạn chưa biết: Hạt Royal Canin cho mèo con bán chạy nhất hiện nay

Royal Canin Mother & Baby cat 34

Sản phẩm của thương hiệu Royal Canin dành cho mèo mẹ mang thai hoặc mèo đang nuôi con hoặc mèo con từ 1-4 tháng tuổi

Lấy sự cân bằng tối ưu giữa protein, chất béo và carbohydrate làm công thức. Royal Canin Mother & Baby Cat 34 ra mắt nhằm hỗ trợ ngon miệng và bổ sung dinh dưỡng cần thiết

- Được nghiên cứu dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của mèo mẹ đang mang thai và trong quá trình nuôi con

royal-canin-mother-and-baby-cat

 

Thức ăn cho mèo Royal Canin Mother & Baby Cat 34

Royal-canin Mother & Baby Cat 34 được tiết kế dành cho mèo mẹ mang thai và đang nuôi con bú, mèo con từ 1-4 tháng tuổi đảm bảo:

- Hệ miễn dịch tự nhiên:

Từ 4-12 tuần sau khi sinh, khả năng miễn dịch của mèo mẹ truyền sang con giảm dần trong khi hệ miễn dịch của mèo con chưa hoàn thiện, Royal-canin Mother & Baby Cat giúp hỗ trợ hệ miễn dịch của mèo con nhờ prebiotics và hệ dưỡng chất chống oxy hóa bao gồm vitamin E, vitamin C, taurine và lutein

- Hệ tiêu hóa khỏe mạnh:

Khi sinh ra, hệ thống tiêu hóa của mèo chưa hoàn thiện và sẽ còn phát triển liên tục trong vài tuần. Mother & Baby Cat góp phần phát triển hệ tiêu hóa khỏe mạnh nhờ vào các protein dể tiêu hóa và prebiotics

- Hỗ trợ quá trình cai sữa:

Những hạt thức ăn rất nhỏ với kết cấu phù hợp với hàm răng sữa của mèo con sẽ hỗ trợ sự hấp thụ thức ăn và kích thích sự thèm ăn. Công thức dễ dàng thấm nước để giúp cai sữa dễ dàng hơn

Xem thêm: Chọn thức ăn cho mèo Royal Canin thế nào cho đúng?

Thức ăn Royal Canin cho mèo có không ít chủng loại hãy dành thời gian tìm hiểu chọn ra loại phù hợp nhất cho sự phát triển khỏe mạnh của thú cưng nhé.

 

goto