Thức ăn cho mèo thơm ngon - Đặt Hàng Ngay | Free ship từ 200K

Thức ăn cho mèo

Thức ăn cho mèo cung cấp một chế độ ăn uống cân bằng đối với mèo. Mỗi một chú mèo đều có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi và giống mèo cũng như sở thích của từng bé. Chính vì vậy, thức ăn cho mèo cũng được phân ra nhiều loại (thức ăn cho mèo cảnh, thức ăn cho mèo con,...) với thương hiệu, thành phần và hương vị khác nhau. Bên cạnh tiêu hóa của mèo khá nhạy cảm, một số thức ăn thông thường có vẻ sẽ không phù hợp với mèo cưng. Hiểu được điều này, Petcity luôn mang đến cho chủ nuôi và thú cưng của mình những sản phẩm tốt nhất.

Thức ăn cho mèo cảnh, thức ăn cho mèo giá rẻ tại Petctiy

Tại Petcity có 3 loại thức ăn chính cho mèo đó là thức ăn ướt, thức ăn khô và snack thưởng. Thức ăn ướt bao gồm các loại pate và nước sốt… Thức ăn khô và snack cho mèo có nhiều thương hiệu cho chủ nuôi lựa chọn. Với các hương vị thiên nhiên từ thịt, cá và rau củ, các sản phẩm thức ăn cho mèo không chỉ kích thích mèo cưng ăn ngon mà đồng thời giảm thiểu các bệnh về đường tiết niệu, tiêu hóa hoặc dị ứng.

Các bạn hãy nhanh chóng đến Petcity để mua cho thú cưng nhà mình thức các sản phẩm thức ăn chất lượng và chính hãng nhé! Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập vào website petcity.vn để đặt hàng với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi. Petcity luôn cập nhật hàng liên tục để đảm bảo nhu cầu chọn lựa của khách hàng.

Hệ thống cửa hàng của Petcity trên toàn quốc:

Cơ sở 1: 10 Hàm Long, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cơ sở 2: 174 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 3: 222 Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp. HCM
Cơ sở 4: 174 Cộng Hòa, Q.Tân Bình, Tp. HCM
Cơ sở 5: 255 Trưng Nữ Vương, Q.Hải Châu, Đà Nẵng

Xem đầy đủ thông tin
goto