Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

Thức ăn cho mèo con loại nào tốt ?

20-11-2019, 3:02 pm 0 885

Mèo con là đối tượng cần phải được người nuôi lưu ý nhất trong vấn đề về ăn uống cũng như nuôi dưỡng. Vậy nên cho mèo con ăn gì? Các nguồn dinh dưỡng cần bổ sung có mặt trong các loại thực phẩm nào?

Thức ăn nhiều đạm (protein)

Nguồn đạm đa phần có nhiều trong các loại thức ăn có sẳn được các nhà doanh nghiệp chế biến như: hạt mềm, hạt khô, thức ăn ướt đóng hộp… Ưu điểm của các dạng thức ăn này là chúng có giá trị dinh dưỡng cao một cách vừa phải và cân đối bởi đã được các nhà sản xuất tính toán kĩ lưỡng trước khi cho ra bày bán trên thị trường người tiêu thụ.

Đồng thời quá trình sử dụng vô cùng tiện nghi và đơn giản, bạn chỉ cần mở hộp là đã có thể sử dụng chúng ngay không cần phải qua thêm bất kì công đoạn chế biến nào. Dưới đây là các loại thức ăn cho mèo con bạn nên mua/

1/ Thức ăn cho mèo con Me-o Kitten túi 400gr

Cung cấp đầy đủ các loại dinh dưỡng giúp thú cưng luôn khỏe mạnh, vui tươi và lanh lợi, cùng với chi phí hợp lý, ổn định và dễ kiểm soát được lượng thức ăn đầy đủ trong mỗi bữa ăn tùy theo trọng lượng, giống loài và tuổi của thú cưng. 

Giá. 48.000đ

Bảo đảm an toàn, không bị hư hỏngkhi để bên ngoài và thời gian bảo quản sử dụng lâu(18 tháng), giúp giử vệ sinh, giảm sự tích tụ cao răng làm hư răng và đặc biệt nhất là giúp chất thải (phân) của thú cưng giảm hẳn những mùi khó chịu từ phân mèo

2/ Royal Canin Mother and BabyCat 34 ( 1 - 4 tháng ) túi 2kg - Thức ăn cho mèo con

Là thức ăn hạt dành cho mèo mẹ mang thai hoặc cho con bú; mèo con từ 1 đến 4 tháng tuổi. Mỗi hạt Mother and BabyCat là sự cân bằng tối ưu giữa protein, chất béo và carbohydrate nhằm hỗ trợ ngon miệng và bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết. 

Giá: 390.000đ

Lợi ích

- Tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên 

- Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh 

- Hỗ trợ quá trình cai sữa 

3/ Royal Canin Mother&Babycat 195g - Pate cho mèo con

Dành riêng cho cả mèo đang mang thai và mèo con từ 1 đến 4 tháng tuổi.

Giá; 65.000đ

ROYAL CANIN Mother and Babycat in can hỗ trợ sức khỏe cho mèo mẹ mang thai và mèo con bằng cách cung cấp nguồn dinh dưỡng chính xác dựa trên sự hiểu biết thực tế về nhu cầu cụ thể của mèo và hơn 40 năm nghiên cứu và quan sát. Công thức FELINE HEALTH NUTRITION ™ tạo ra với sự cân bằng tối ưu về protein, chất béo và tinh bột carbohydrate nhằm mang đến sự ngon miệng và bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo cho thực phẩm khô cao cấp dành cho mèo của Royal Canin.

PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN quản lý bởi Công ty CP Veepet Việt Nam. GPĐKKD số 0106872635 do Sở KHĐT cấp ngày 10 tháng 06 năm 2015
© 2014-2020 PetCity
Chuyển sang phiên bản Mobile
Notification 2
goto