Thức ăn khô Me-O Tuna Flavor - 3kg

Me-O Cat Tuna Flavor - 3kg

Thương hiệu: Me-o (Thailand)

Mã SP: PETPF619BH22

269.000đ

Số lượng

Free ship nội thành với đơn hàng >200K (Chính sách vận chuyển)

Đã có 771 người mua

098 761 2727

Thức ăn khô Me-O Tuna Flavor - 3kg

 Thức ăn cho mèo ME-O vị cá ngừ được sản xuất từ những thành phần dinh dưỡng chất lượng cao với hương vị thơm ngon mà mèo yêu thích. Sản phẩm chứa đầy đủ và cân bằng dinh dưỡng với các loại vitamin và khoáng chất cần thiết thỏa mãn nhu cầu dinh dưỡng của mèo.

Thức ăn cho mèo ME-O có bổ sung Taurine với amino axit giúp cho mắt của mèo hoạt động tốt và vitamin C, tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp giảm tác động của stress trên sức khỏe của mèo.Thức ăn dinh dưỡng với hương vị thơm ngon cho mèo cưng của bạn.

Thực phẩm cung cấp đầy đủ các loại dinh dưỡng giúp thú cưng luôn khỏe mạnh, vui tươi và lanh lợi, cùng với chi phí hợp lý, ổn định và dễ kiểm soát được lượng thức ăn đầy đủ trong mỗi bữa ăn tùy theo trọng lượng, giống loài và tuổi của thú cưng.Thức ăn cho mèo ME-O vị cá ngừ bảo đảm an toàn, không bị hư hỏng khi để bên ngoài và thời gian bảo quản sử dụng lâu, giúp giữ vệ sinh, giảm sự tích tụ cao răng làm hư răng và đặc biệt nhất là giúp chất thải của thú cưng giảm hẳn những mùi hôi khó chịu.

avatar
x
Đánh giá:

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm đã xem

  Me-O Cat Tuna Flavor - 3kg

  Me-O Cat Tuna Flavor - 3kg

  Giá dự kiến: 269.000đ

  Ví dụ: 0987654321

  Bạn đã xác nhận thành công!
  Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng

  goto