Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

Bí kíp chăm sóc thú cưng mùa dịch cùng Pet Box

26-07-2021, 11:52 am 0 100

Chăm sóc thú cưng khó, có Pet Box lo. Nếu bạn phải chăm sóc cho thú cưng nhưng lại khá bận rộn trong công việc hay luôn lo lắng về việc đồ ăn thú cưng hết đột ngột thì Pet Box ra đời sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bạn.

Pet Box có ích cho người nuôi thú cưng?

- Xóa tan mối lo hết hàng: Mỗi thú cưng sẽ ưa thích 1 loại thức ăn riêng và rất khó để thay đổi thói quen cho chúng. Vì thế nếu loại thức ăn ưa thích của thú cưng đột ngột hết hàng đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh, sẽ rất khó khăn để mua sắm. Với Pet Box khách hàng sẽ không còn phải đối mặt với vấn đề này, Pet Box sẽ là “camera” giúp bạn theo dõi lượng thức ăn thú cưng và ship đến kịp lúc để luôn luôn giữ đủ thức ăn dự trữ cần thiết cho thú cưng.

petbox

- Với số lượng sản phẩm được cung cấp ra thị trường ổn định, số lượng lớn, Petcity đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời các sản phẩm thức ăn cho chó mèo và cát vệ sinh cho chó mèo. Tránh trình trạng đứt hàng trong thời gian dài. Mọi sản phẩm có trong Pet Box từ PetCity đều đảm bảo là hàng chính hãng 100%.

- Pet Box nâng tầm “khách VIP” giúp bạn: nói như vậy bởi lẽ khi bạn sử mua gói thuê bao thức ăn thú cưng Pet Box bạn sẽ nhận được khoản chiết khấu lên đến 20%. Ngoài việc nhận giá hời thời điểm thanh toán thì ưu đãi này sẽ được lưu giữ trọn đời cho gói thuê bao, đây là những ưu đãi mà thông thường ít ai nhận được khi mua thức ăn thú cưng tại cửa hàng.

- Bạn sẽ không phải đau đầu tìm kiếm và đi ra ngoài tìm cửa hàng để mua sắm thay vì đó chỉ cần một cuộc điện thoại thức ăn cho thú cưng nhà bạn sẽ được cung cấp đủ trong 6-12 tháng.

- Đương nhiên khi khối lượng công việc chăm sóc thú cưng giảm đi bán sẽ có nhiều thời gian chơi với chú cún hay bé mèo nhà mình hơn. Và khách hàng sử dụng Pet Box cũng sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

- Ngoài bạn sẽ có Pet Box chăm lo cho thú cưng. Khách hàng mua gói thuê bao thức ăn cho thú cưng sẽ mang đến cho thú cưng dịch vụ chăm sóc 1:1. Mỗi thú cưng luôn được chăm sóc, quan tâm một cách tốt nhất.

Đối tượng sử dụng Pet Box

Pet Box là gói thuê bao cho khách hàng là những ai đang nuôi thú cưng. Đặc biệt sản phẩm này sẽ hữu ích cho những khách hàng nuôi nhiều thú cưng cùng một lúc hoặc hội nhóm sử dụng dùng 1 thương hiệu sản phẩm, mua chung 1 gói thuê bao thức ăn để hưởng ưu đãi.

Tại sao bạn nên lựa chọn Pet Box?

Với những ưu đãi trên Pet Box đảm bao sẽ mang đến những lợi ích tốt nhất cho người nuôi và thú cưng. Đặc biệt trong mùa dịch việc vấn đề khó khăn trong mua hàng hay mối lo hết hàng cũng sẽ được Pet Box giải quyết trong vòng một nốt nhạc.

Tham khảo thêm về các gói thuê bao thức ăn cho thú cưng – Pet Box tại đây.

 

PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN quản lý bởi Công ty CP Veepet Việt Nam. GPĐKKD số 0106872635 do Sở KHĐT cấp ngày 10 tháng 06 năm 2015
© 2014-2020 PetCity
Chuyển sang phiên bản Mobile
Notification 3
goto