Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

Pet Box - Qùa tặng cho thú cưng, tại sao không?

28-07-2021, 12:07 pm 0 60

Với phương châm “thú cưng không chỉ là bạn mà còn là thành viên trong gia đình”, sản phẩm Pet Box được ra đời và trở thành món quà tặng ý nghĩa cho thú cưng.

Tại sao lại gọi là Pet Box? Pet Box là gì?

Pet Box được biết đến với tên gọi khác là gói thuê bao thức ăn cho thú cưng, đây là hình thức khách hàng thanh toán trước một chi phí nhất định, để sở hữu gói với mức giá và ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường.

petbox

 

Pet Box sản phẩm tiết kiệm tiện ích cho người nuôi thú cưng

Gói thuê bao thức ăn lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam dành cho thú cưng cũng như một món quà của người chăm nuôi dành cho chúng. Đây là lý do PetCity lựa chọn cái tên Pet Box

Có thể bạn chưa biết: Pet Box - giải pháp tiết kiệm chi phí chăm sóc thú cưng

Pet Box là quà tặng

Đối với thú cưng ngoài việc chơi đùa, đi dạo với chủ hay đồ chơi thì thức ăn sẽ là sản phẩm mang lại sự hưng phấn mỗi lần thấy. Hay đơn giản là những hộp quà bé bất ngờ đến từ người nuôi. Tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều thời gian dành cho thú cưng của mình. Chính vì thế Pet Box ra mắt với vai trò không chỉ là đồ ăn mà còn là quà tặng

quatang

Hơn cả thức ăn Pet Box còn là quà tặng

Tại thị trường Việt Nam, hiện chưa có một đơn vị nào ứng dụng gói thuê bao này do chi phí vận hàng khá lớn và ẩn chưa nhiều rủi ro. Tuy nhiên đến PetCity, với tình yêu dành cho thú cưng đã cho ra đời sản phẩm đầy ý nghĩa này, mong muốn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.
Đặc biệt với Pet Gift Box, khác hàng có thể tự do chọn lựa thêm các sản phẩm theo sở thích của mình ngoài các sản phẩm thức ăn (theo tỷ lệ: 60% là thức ăn - 40% là sản phẩm khác). PetCity sẽ hỗ trợ khách hàng nếu có nhu cầu gói quà và giao tới người được tặng. Đây sẽ là món quà vô cùng bất ngờ mà bất kỳ Sen nào cũng muốn nhận.

Khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng và giao hàng tối ưu nhất: giao hàng miễn phí theo số lần quy định trong gói, có nhân viên phụ trách theo dõi riêng và nhắc nhở khi sản phẩm sắp được dùng hết, không cần tích trữ hàng hóa nhiều tại nhà, luôn nhận được sản phẩm mới với chất lượng cao, giảm mối lo hết sản phẩm đột ngột hay tăng giá bán....

Cách thức đặt hàng Pet Box

- Mua online qua website: Petcity.vn -> Chọn mục Pet Box và lựa chọn gói thuê bao thức ăn muốn mua. Sau khi tiếp nhận đơn hàng, giao dịch viên của PetCity sẽ gọi điện tư vấn các sản phẩm nên sử dụng trong gói thuê bao với ưu đãi tốt nhất. Cách thức này cũng tương ứng với việc đặt hàng qua cổng chat tại fanpage PetCity.vn.

dien-thoai

 

Khách hàng có thể đặt Pet Box qua số điện thoại

- Mua trực tiếp tại hệ thống của hàng PetCity trên toàn quốc: Khách hàng trực tiếp tới cửa hàng PetCity hoặc liên hệ qua số điện thoại/ số zalo của cửa hàng, nhân viên bán hàng sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng.
Công việc tuy bận rộn nhưng đừng quên mang đến niềm vui cho thú cưng cũng như mọi người xung quanh mình để cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn nhé.

 

 

PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN quản lý bởi Công ty CP Veepet Việt Nam. GPĐKKD số 0106872635 do Sở KHĐT cấp ngày 10 tháng 06 năm 2015
© 2014-2020 PetCity
Chuyển sang phiên bản Mobile
Notification 3
goto